Ý nghĩa của từng mã lỗi xuất hiện ở máy lạnh Reetech
Trang chủ Máy Lạnh Mã lỗi máy lạnh Reetech

Mã lỗi máy lạnh Reetech

Máy lạnh Reetech nhà bạn đang xuất hiện mã lỗi. Bạn đang không biết nó bị lỗi gì cho mã lỗi xuất hiện ở màn hình. Hãy cùng Điện Lạnh Gia Tuấn tìm hiểu các mã lỗi cơ bản hay xuất hiện ở điều hòa Reetech nhé.

Cách kiểm tra khi máy lạnh Reetech báo lỗi

Trong quá trình sử dụng máy lạnh Reetech, nếu máy gặp trục trặc, quan sát bạn sẽ nhận thấy ngay tại điều hòa sẽ tự động phát tín hiệu báo lỗi bằng cách nhấp nháy đèn trên dàn lạnh.Khi phát hiện ở dàn lạnh xuất hiện đèn nháy, để kiểm tra máy đang bị mã lỗi gì, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

  • Sử dụng điều khiển, cho hướng mắt đầu cảm ứng điều khiển về phía điều hòa Reetech sau đó ta giữ phím “Cancel” khoảng 5s. lúc này tại màn hình điều khiển sẽ hiển thị mã lỗi trên màn hình và nhấp nháy. Đến đây bạn có thể thả tay khỏi nút nhấn lúc nãy.
  • Tiếp theo bạn ấn nút “Cancel” để chuyển qua các mã lỗi, khi nào bạn nghe thấy có tiếng bíp trên dàn lạnh và điều khiển thì dừng lại.

Đăng ký bảo hành máy lạnh Reetech tại: https://dienlanhgiatuan.com/trung-tam-bao-hanh-may-lanh-reetech/

Mã lỗi máy lạnh Reetech, ý nghĩa của từng mã lỗi

Mã LỗiÝ Nghĩa
E1Cảm biến nhiệt độ phòng bị hỏng
E2Cảm biến dàn nóng gặp vấn đề
E3Lỗi cảm biến dàn lạnh
E4Quạt lạnh có vấn đề
E6Mạc của cảm biến nhiệt độ trong nhà bị hở hoặc ngắn mạch
P0Lỗi nhiệt độ giàn bay hơi
P1Bảo vệ cao cáp bị lỗi
P2lỗi bảo vệ thấp áp
P3Bảo vệ quá dòng cho máy nén có vấn đề
 P4Nhiệt độ đường đẩy máy nén vượt quá mức cho phép

Kiểm tra mã lỗi điều hòa Reetech đơn giản là vậy, nhưng quá trình khắc phục sự cố thì không phải ai cũng rành nếu không có chuyên môn. Vì vậy, trong quá trình sử lý, nếu gặp khó khăn gì, bạn cứ nhắc máy gọi ngay về cho đội ngũ Điện Lạnh Gia Tuấn để được hỗ trợ tốt hơn nhé.

Mã lỗi máy lạnh Reetech
5 (100%) 9 votes

Quạt điều hòa loại nào tốt nhất trong năm 2019

Ngày nay, thay vì lắp đặt điều hòa thì nhiều gia đình đã chọn giải pháp mua quạt điều hòa để thay thế. Tuy nhiên, để chọn mua quạt điều hòa loại nào tốt nhất thì đó cũng là câu hỏi mà rất nhiều người tiêu dùng còn đang bâng khuân.   Để hỗ trợ...

Chi tiết

Mã lỗi điều hòa Daikin cập nhật 2019

Điều hòa Daikin hay máy lạnh Daikin nhà bạn đang sử dụng thì gặp những mã lỗi xuất hiện. Bạn đang muốn biết ý nghĩa của mã lỗi đó là gì ?   Vậy.! Hãy cùng với Điện lạnh Gia Tuấn đi tìm hiểu ý nghĩa mã lỗi điều hòa Daikin mà trong quá trình...

Chi tiết

So sánh máy lạnh thường và inverter

Bạn đang tìm hiểu về sự khác nhau giữa máy lạnh thường so với máy lạnh inverter. Trong bài viết này, Điện Lạnh Gia Tuấn sẽ giúp bạn phân tích những ưu nhược điểm của 2 dòng máy này để bạn so sánh nhé.  Nội Dung Chính1 Máy lạnh inverter ? 2 Dòng máy Non- inverter...

Chi tiết


Thời Gian Làm Việc Báo Giá Dịch Vụ Liên Hệ
 
☎(028)6273 0522