Ý nghĩa của từng mã lỗi xuất hiện ở máy lạnh Reetech
Trang chủ Máy Lạnh Mã lỗi máy lạnh Reetech

Mã lỗi máy lạnh Reetech

Máy lạnh Reetech nhà bạn đang xuất hiện mã lỗi. Bạn đang không biết nó bị lỗi gì cho mã lỗi xuất hiện ở màn hình. Hãy cùng Điện Lạnh Gia Tuấn tìm hiểu các mã lỗi cơ bản hay xuất hiện ở điều hòa Reetech nhé.

Cách kiểm tra khi máy lạnh Reetech báo lỗi

Trong quá trình sử dụng máy lạnh Reetech, nếu máy gặp trục trặc, quan sát bạn sẽ nhận thấy ngay tại điều hòa sẽ tự động phát tín hiệu báo lỗi bằng cách nhấp nháy đèn trên dàn lạnh.Khi phát hiện ở dàn lạnh xuất hiện đèn nháy, để kiểm tra máy đang bị mã lỗi gì, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

  • Sử dụng điều khiển, cho hướng mắt đầu cảm ứng điều khiển về phía điều hòa Reetech sau đó ta giữ phím “Cancel” khoảng 5s. lúc này tại màn hình điều khiển sẽ hiển thị mã lỗi trên màn hình và nhấp nháy. Đến đây bạn có thể thả tay khỏi nút nhấn lúc nãy.
  • Tiếp theo bạn ấn nút “Cancel” để chuyển qua các mã lỗi, khi nào bạn nghe thấy có tiếng bíp trên dàn lạnh và điều khiển thì dừng lại.

Đăng ký bảo hành máy lạnh Reetech tại: https://dienlanhgiatuan.com/trung-tam-bao-hanh-may-lanh-reetech/

Mã lỗi máy lạnh Reetech, ý nghĩa của từng mã lỗi

Mã Lỗi Ý Nghĩa
E1 Cảm biến nhiệt độ phòng bị hỏng
E2 Cảm biến dàn nóng gặp vấn đề
E3 Lỗi cảm biến dàn lạnh
E4 Quạt lạnh có vấn đề
E6 Mạc của cảm biến nhiệt độ trong nhà bị hở hoặc ngắn mạch
P0 Lỗi nhiệt độ giàn bay hơi
P1 Bảo vệ cao cáp bị lỗi
P2 lỗi bảo vệ thấp áp
P3 Bảo vệ quá dòng cho máy nén có vấn đề
 P4 Nhiệt độ đường đẩy máy nén vượt quá mức cho phép

Kiểm tra mã lỗi điều hòa Reetech đơn giản là vậy, nhưng quá trình khắc phục sự cố thì không phải ai cũng rành nếu không có chuyên môn. Vì vậy, trong quá trình sử lý, nếu gặp khó khăn gì, bạn cứ nhắc máy gọi ngay về cho đội ngũ Điện Lạnh Gia Tuấn để được hỗ trợ tốt hơn nhé.

Fan Speed là gì?

Nếu như bạn đã từng sử dụng điều hòa thì chắc hẳn không thể nào không biết đến phím chế độ Fan Speed ở trên chiếc remote của điều hòa(máy lạnh).   Và, có bao giờ bạn đặc ra câu hỏi là Fan Speed là gì? Sử dụng chế độ Fan Speed sao cho phù...

Chi tiết

Mã lỗi điều hòa Midea

Nếu như nhà, cơ quan, văn phòng hay công ty… nơi bạn đang làm việc có sử dụng điều hòa(máy lạnh) Midea. Thì ít nhiều trong quá trình sử dụng, cũng sẽ gặp phải một trong các lỗi như E1, E2…   Và, Để hỗ trợ khách hàng trong việc hiểu những ý nghĩa của...

Chi tiết

Tại sao điều hòa không khí ồn ào?

Tiếng ồn từ máy điều hòa có thể có nhiều nguyên nhân tùy thuộc vào loại thiết bị. Những tiếng ồn này không nên bỏ qua và hầu như luôn luôn là một dấu hiệu gì đó đã gặp lỗi hoặc đang trong quá phát sinh lỗi. Loại tiếng ồn có thể được sử dụng để chẩn...

Chi tiết


☎(028)6273 0522