Sửa máy giặt quận 6, Thợ giỏi, hơn 10 năm kinh nghiệm

Sửa máy giặt quận 6

Hôm nay máy giặt nhà Quý Anh.Chị lại bị trục trặc hư hỏng khi đang thực hiện chương trình giặt một mễ quần áo hoặc chăn mền nào đó. Và, Anh.Chị lại phải đi tìm một dịch vụ sửa máy giặt tại nhà quận 6 để hỗ trợ khắc phục những sự cố mà máy giặt đang gặp phải. 

 

Do hiện tại có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại đây. Nó làm cho Anh.Chị khó khăn trong việc tìm và chọn ra một dịch vụ sửa chưa uy tín. Vậy, nếu chưa tìm ra đơn vi ưng ý nào, Quý Anh.Chị có thể tìm hiểu về dịch vụ sửa máy giặt quận 6 của Công ty Điện Lạnh Gia Tuấn nhé.

 

Dịch vụ sửa máy giặt uy tín tại nhà quận 6

 • Quả thật, với tình trạng ngày càng nhiều dịch vụ sửa máy giặt hoạt động tại đây. Nhưng, không phải đơn vị nào cũng làm ăn uy tín, đặt lợi ích của khách hàng lên trên. Do đó, Điện Lạnh Gia Tuấn, với hơn 10 năm hoạt động trong nghề, chúng tôi hiểu rằng, để tồn tại và phát triển thì lúc nào cũng đặt niềm tin, uy tín và chất lượng mỗi lần cung cấp dịch vụ cho khách hàng lên hàng đầu. Không những thế, mà chế độ chăm sóc, đãi ngộ sau sửa chữa cũng phải được trú trong. Vì lẽ đó, mà hiện tại, Điện Lạnh Gia Tuấn, đã và đang vẫn là nơi mà nhiều khách hàng gởi gắm niềm tin mỗi khi tìm đến dịch vụ sửa chữa máy giặt.
 • Nếu như, đây là lần đầu tìm quý khách hàng tìm đến với dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà quận 6 của Điện Lạnh Gia Tuấn, thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng mà chúng tôi đang cung cấp.

 

Chuyên sửa chữa, thay thế vật tư linh kiên máy giặt các hãng

 • Hơn 10 năm làm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt nói riêng và sửa chữa điện lạnh dân dụng nói chúng. Đội ngũ Điện Lạnh Gia Tuấn, đã hỗ trợ sửa chữa khắc phục mọi sự cố mà máy giặt nhà khách hàng đang gặp phải. Từ những loại máy giặt thời kỳ đầu đến những hãng máy giặt hiện đại. Vì vậy, nếu như không nói quá thì ở đây, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hoàn toàn tự tin có thể sẽ khắc phục được mọi sự cố mà máy giặt nhà quý Anh.Chị đang gặp phải.
 • Điểm qua một số máy giặt mà khách hàng hay báo hỏng và cần hỗ trợ sửa chữa: Máy giặt như: Panasonic, Toshiba, Electrolux, LG, Samsung, máy giặt Siemens, Fujiyama, máy giặt nội địa National, máy giặt Aqua, Sanyo, hay máy giặt candy,….

Sửa chữa máy giặt hay gặp các sự cố lỗi sau

 • Máy giặt đang gặp sự cố về nguồn điện, nguồn điện bị hỏng, không vào nguồn, hoặc chạm mạch nguồn. Hay sửa máy giặt có nguồn điện vào nhưng máy lại không thực hiện được các lệnh chương trình đã cài đặt.
 • Sửa chữa máy giặt tại nhà khách hàng đang gặp phải sự cố bị liệt tất các các nút chức năng tại bảng điều khiển, hoặc các phím nút này không thực hiện đúng lệnh chương trình của nó,
 • Máy giặt đang bị sự cố lỗi cấp nước đi cấp nước lại liên tục và chịu không ngắt, dẫn đến tình trạng không thực hiện được các lệnh giặt tiếp theo đã cài đặt.
 • Máy giặt đang dính lỗi giặt xong không thực hiện được lệnh vắt, hay vắt bị kêu to, rung lắc mạnh trong lúc vắt quần áo chăn mền.
 • Máy giặt đang giặt gần thực hiện hết chương trình, lệnh giặt thì quay lại chương trình giặt như lúc ban đầu, giặt lại, làm tốn thời gian, điện và nước cho quý khách.
 • Máy giặt xả nước liên tục, cứ nước nạp vào chuần bị thực hiện lệnh giặt tiếp theo thì lại bị xả nước ra, nước nạp vào lại cũng bị xả ra, lặp đi lặp lại nhiều lần,…và còn nhiều lỗi khác.

Sửa chữa máy giặt quận 6 tất cả các tuyến đường

Chúng tôi hiểu rằng, không chỉ sửa tốt mà cần phải cung cấp dịch vụ đến khách hàng nhanh nhất. Do đó, tại mỗi một quận huyện của thành phố Hồ Chí Minh, Điện Lạnh Gia Tuấn, luôn luôn đặt nhân viên túc trực tại khu vực nơi đây. Vì vậy, đến với Gia Tuấn, khách hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian có mặt của nhân viên nhé. Chúng tôi, nhận phục vụ nhanh khách hàng nhanh tại các tuyến đường sau của quận 6:

 • sửa máy giặt đường Tân Hòa Đông
 • sửa máy giặt đường Kinh Dương Vương
 • sửa máy giặt đường Hậu Giang
 • sửa máy giặt đường Bà Hom
 • sửa máy giặt đường Phú Lâm
 • sửa máy giặt đường Minh Phụng
 • sửa máy giặt đường Gia Phú
 • sửa máy giặt đường Chu Văn An
 • sửa máy giặt đường Phạm Văn Chí
 • sửa máy giặt đường Văn Thân
 • sửa máy giặt đường Cao Văn Lầu…

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

 • Tổng đài, hoặc Hotline trên website sẽ tiếp nhận thông tin báo hỏng của khách hàng về sự cố mà máy giặt đang gặp phải.
 • Với những sự cố đơn giản, hỏng nhé, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng cách khắc phục tại chổ. Với những sự cố nặng, cần được kiểm tra thì sẽ cưr nhân viên kỹ thuật đến nhà khách, nhân viên sẽ có mặt sau 30 – 45p tiếp nhận.
 • Thợ sửa máy giặt sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát những sự cố mà máy giặt đang gặp phải. Sau đó, kỹ thuật sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp sửa chữa tốt nhất để khách hàng chọn lựa.
 • Báo giá chi phí sửa chữa hoặc chi phí thay thế linh kiện chính hãng của hãng máy giặt đó. Được sử đồng ý của khách hàng sau khi báo giá thì nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa tại chổ.(Với những trường hợp máy bị nặng thì phải di dời về công ty để có máy chuyên nghiệp hỗ trợ sửa chữa). Khách không đồng ý chi phí sửa chữa thì kiểm tra lỗi máy giặt miễn phí cho khách.
 • Nhân viên tiến hành sửa chữa máy giặt cho khách hàng tại chổ, hoặc mang máy về và hẹn ngày trả.
 • Sau khi sửa chữa xong, cho máy chạy nghiệm thu, đảm bảo thiết bị được vận hành ở chế độ tốt nhất. Xong thì bàn giao thiết bị.
 • Dọn dẹp, thu xếp chiến trường sau sửa chữa sạch sẽ, gọn gòn trả lại không gian sạch, đẹp cho khách hàng.
 • Xuất hơn đơn chi phí sửa chữa và biên bản làm việc, phiếu bảo hành.
 • Sau 3 ngày, gọi điện hỏi thăm, chăm sóc khách hàng sau sửa chữa, xem máy vận hành tốt chưa.

Lý do khách hàng chọn sử dụng dịch vụ sửa máy giặt của Gia Tuấn

 

Đến đây, thì quý khách yên tâm mà nhắc máy gọi ngay về cho chúng tôi. Hãy để đội ngũ kỹ thuật viên viên của Điện Lạnh Gia Tuấn chăm sóc tốt nhất cho chiếc máy giặt nhà quý khách nhé. Đảm bảo, quý khách sẽ hài lòng đó.

Một số dịch vụ liên quan đến máy giặt 

 • Xem thêm: Bảng báo giá sửa máy giặt chi tiết quận 6 tại đây

Ngoài ra, tại quận 6, Điện Lạnh Gia Tuấn, còn cung cấp một số dịch vụ sửa chữa điện lạnh khác như: sửa máy lạnh, sửa tủ lạnh, sửa lò vi sóng, sửa máy nước nóng, sửa máy sấy của bất kỳ hãng thương hiệu nào.

 

Điện Lạnh Gia Tuấn, đơn vị cung cấp dịch sửa chữa máy giặt tận nhà quận 6 rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Xin cảm ơn

 

Sửa bo mạch máy giặt Toshiba

Bạn đang sử dụng máy giặt hiệu Toshiba, máy giặt của bạn đang bị trục trặc không như ngày thường. Bạn cũng đã kiểm tra các lỗi cơ bản nhưng nó vẫn không hoạt động tốt. Và, bạn đang nghi ngờ nó liên quan về lỗi bo mạch giặt Toshiba ?   Chắc đến lúc...

Chi tiết

Sửa máy sấy quần áo

Với mong muốn mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng, nhanh chóng. Hỗ trợ khách hàng nhanh nhất trong việc máy sấy quần áo đang sử dụng thì gặp trục trặc.   Điện lạnh Gia Tuấn, xin gởi đến quý khách hàng dịch vụ sửa máy sấy quần áo tại nhà TPHCM....

Chi tiết

Sửa máy giặt

Ngày nay, Máy Giặt dường như là một thiết bị mà hầu như có mặt ở mọi gia đình Việt. Vì những tiện ích mà nó mang lại là rất lớn trong cuộc sống hằng ngày. Có thể nói máy giặt nó giúp ích rất nhiều cho các chị em phụ nữ, tiết kiệm được...

Chi tiết

Sửa máy giặt quận Bình Tân

Quý khách đang tìm một dịch vụ sửa máy giặt quận bình tân. Nhưng quý khách đang lo lắng chưa biết nên lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào cho uy tín, và chất lượng để tránh tình trạng tiền thì thanh toán nhưng máy thì hoạt động hư lên hư xuống.    Vậy,...

Chi tiết

Sửa máy giặt quận tân phú

Có phải chiếc áy giặt nhà bạn đang giặt thì lại gặp sự cố hư hỏng. Bạn đang phân vân tìm cho mình một đơn vị chuyên sửa máy giặt uy tín chất lượng tại quận tân phú mà không sợ bị chặt chém, mánh khóe khi sửa chữa.    Nếu chưa tìm được một...

Chi tiết

Sửa máy giặt quận tân bình

Máy giặt nhà bạn đang sử dụng thì gặp trục trặc bất thường. Những trục trặc hư hỏng có thể xảy ra đối với chiếc máy giặt như: máy giặt vắt kêu, máy giặt không xả nước, máy giặt giặt không sạch…   Những trường hợp này, bạn sẽ tự khắc phục sự cố nếu...

Chi tiết

Sửa máy giặt quận phú nhuận

Có phải máy giặt nhà Anh.Chị đang gặp sự cố hư hỏng. Anh/Chị đang tìm một đơn vị sửa chữa máy giặt quận phú nhuận để hỗ trợ khắc phục sự cố mà máy giặt nhà mình vừa gặp phải.   Nhưng, có lẽ Anh.Chị đang phân vân chưa biết chọn dịch vụ sửa chữa...

Chi tiết


☎(028)6273 0522