Thân Gởi Quý Khách Hàng Thân Mến. !

 • Lời đầu tiên cho phép toàn thể đội ngũ BLĐ CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KỸ THUẬT CƠ Điện Lạnh Gia Tuấn xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng !
 • Xin được gởi đến quý khách lời cảm ơn chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng đó của quý khách sẽ tạo thêm động lực cho toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty luôn luôn nổ lực phấn đấu cải thiện dịch vụ, để mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Sự Hình Thành Và Phát Triển

 • Xuất phát điểm là một cơ sở điện lạnh nho nhỏ, với sự phát triển không ngừng mở rộng, đến này Công ty chúng tôi đã trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện lạnh uy tín trên thị trường trong thời gian qua.
 • Với đội ngũ thợ sửa chữa Điện Lạnh Gia Tuấn lành nghề và được rèn luyện tác phong làm việc chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả trong công việc, đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đều được đào tạo tại các trường nghề nổi tiếng vợi sự cộng tác hướng dẫn giảng dạy của giảng viên Trường ĐH Bách Khoa TPHCM. Do đó về kiến thức chuyên môn, kỹ thuật viên của chúng tôi đảm bảo được tính hệ thống và chất lượng thật với khả năng ứng dụng cao do được trải nghiệm thực tế đa dạng tại Điện Lạnh Gia Tuấn.
 • Ngoài ra uy tín của chúng tôi còn được khẳng định ở chất lượng tư vấn các dịch vụ cho khách hàng hoàn toàn miễn phí và sự trung thực trong từng nội dung cung cấp. Nếu đồ điện tử – điện lạnh của gia đình bạn hoặc cơ quan gặp sự cố trong quá trình sử dụng mà chưa biết được nguyên nhân cũng như hướng xử lý, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng tư vấn qua điện thoại hoặc trực tiếp tại nhà và đưa ra giải pháp tối ưu nhất với chi phí hợp lý.

Triết lý kinh doanh của Điện Lạnh Gia Tuấn

Ngay từ những ngày đầu thành lập Điện Lạnh Gia Tuấn đã xây dựng cho mình triết lý kinh doanh “Lấy khách hàng làm trọng tâm” cụ thể: Lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty.Luôn luôn lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng.

Đội ngũ nhân lực của Điện Lạnh Gia Tuấn

đội ngũ nhân sự gia tuấn

Hiện Điện Lạnh Gia Tuấn có một đội ngũ kỹ thuật viên giỏi được đào tạo từ các trường lớp chính quy, có nhiều năm kinh nghiệm tham gia các dự án lắp đặt, khắc phục sự cố của các thiết bị điện lạnh với quy mô lớn. Đặc biệt, ban lãnh đạo Điện Lạnh Gia Tuấn hiểu rằng con người chính là chìa khóa tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp. Bởi vậy, đội ngũ nhân viên của Điện Lạnh Gia Tuấn bao gồm: Nhân viên chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên luôn được tham gia các khóa học, các lớp nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề để có thể phục vụ khách hàng được tốt nhất.

Lĩnh vực hoạt động

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng Điện Lạnh Gia Tuấn cung cấp đa dạng các dịch vụ thi công, lắp đặt, sửa chữa các thiết bị điện lạnh, điện gia dụng như:

 • Lắp đặt máy lạnh.
 • Tháo lắp máy lạnh.
 • Sửa máy lạnh.
 • Di dời máy lạnh.
 • Vệ sinh máy lạnh.
 • Sửa máy giặt.
 • Sửa tủ lạnh.
 • Sửa máy nước nóng…

Chiến lược phát triển

Điện Lạnh Gia Tuấn đã đang và sẽ tiếp tục hợp tác với những đối tác uy tín để đảm bảo luôn chủ động trong các hoạt động kinh doanh cũng như chất lượng sản phẩm.

Chúng tôi xây dựng được đội ngũ kỹ thuật viên có tinh thần trách nhiệm, tính kỷ luật cao, năng động, sáng tạo trong tư duy và hành động, cống hiến hết mình trong công việc… có thể đáp ứng được yêu cầu của những dự án lớn, quan trọng.

Công ty không ngừng đầu tư chất xám cho đội ngũ kỹ thuật bằng cách cử đi học tại các lớp đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu. Đồng thời đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, đồng bộ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sửa chữa các thiết bị điện lạnh của khách hàng.

Tầm nhìn, sứ mệnh

Điện Lạnh Gia Tuấn phấn đấu trở thành doanh nghiệp tiên phong dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực thi công, lắp đặt, sửa chữa điện lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

Điện Lạnh Gia Tuấn cam kết luôn duy trì một phong cách làm việc, giao tiếp chuyên nghiệp, thân thiện, tận tâm. Không ngừng cố gắng, cải thiện dịch vụ, mở rộng chi nhánh để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Cam Kết Dịch Vụ

 

 • Khách hàng thường có tâm lý không yên tâm trong việc được tư vấn các biện pháp sửa chữa hoặc thay thế phụ tùng, phụ kiện của thiết bị vì sợ tư vấn nhằm mục đích lợi nhuận. Nhưng Điện Lạnh Gia Tuấn xin cam kết chất lượng kèm theo hiệu quả công việc luôn là phương châm hoạt động của chúng tôi trong suốt những năm qua. Do vậy khách hàng luôn yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại Điện Lạnh Gia Tuấn và luôn ủng hộ sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua dựa trên những giá trị bền vững.

Điện Lạnh Gia Tuấn chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành với chúng tôi suốt thời gian qua!

LIÊN HỆ TIẾP NHẬN 24/7

Địa chỉ: Số 246 Tam Bình P.Tam Phú Q.Thủ Đức TPHCM

Hotline: 0901 356 650

Tổng đài: 0901 356 650

Email: giatuandienlanh@gmail.com