Sửa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp - Xử lý triệt để những lỗi khó nhất Sửa máy giặt tại nhà chuyên nghiệp - Xử lý triệt để những lỗi khó nhất

Sửa máy giặt Uy tín tại TPHCM

Sửa máy giặt Uy tín tại TPHCM
5 (100%) 4 votes

Ngày nay, Máy Giặt dường như là một thiết bị mà hầu như có mặt ở mọi gia đình Việt. Vì những tiện ích mà nó mang lại là rất lớn trong cuộc sống hằng ngày.

 • Có thể nói máy giặt nó giúp ích rất nhiều cho các chị em phụ nữ, tiết kiệm được thời gian cho chị em để chị em phụ nữ có thể làm được nhiều việc khác chăm lo cuộc sống gia đình .
 • Nhưng sau một thời gian sử dụng, hầu như các thiết bị gia đình sẽ gặp nhiều vấn đề do không được bảo dưỡng và sửa chữa kịp thời khiến chị em phụ nữ rất bực mình những lúc này .Và máy giặt của nhà bạn cũng vậy.
 • Vì thế khi gặp những trục trặc hư hỏng ! Hãy gọi ngay đến dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của chúng tôi, chắc chắn đội ngũ kỹ thuật viên của Gia Tuấn sẽ làm hài lòng bạn !

Gọi dịch vụ sửa chữa máy giặt uy tín ở đâu ? 

Điện Lạnh Gia Tuấn là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng – sửa chữa – lắp đặt máy giặt tận nhà trong thời gian ngắn nhất có thể với chỉ tiêu hoạt động: “mỗi khách hàng là một thượng đế” vì thế đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng với thái độ làm việc chuyên nghiệp – tận tình của bộ phận tư vấn – báo giá và đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Những lỗi máy giặt hay gặp phải: 

 • Máy giặt bị lỗi không chạy, không vắt,bị kêu, bị rung, giặt một chiều,không quay, hoặc quay có tiếng ồn..
 • Máy giặt không xả, máy giặt hư bo,bị chạm điện,lỗi ở màn hình và không hoạt động
 • Máy giặt bị liệt phím,đang giặt, máy rung lắc mạnh… và một số lỗi hư hỏng khác

Ngoài ra chúng tôi còn nhận lắp đặt, tháo lắp, di dời, vệ sinh máy giặt tại nhà TpHCM nhanh chóng chất lượng.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sửa máy giặt ở Điện Lạnh Gia Tuấn ?

Điện lạnh Gia Tuấn với phương châm hoạt đông “Niềm vui của quý khách là động lực phấn đấu của chúng tôi, để mang thêm nhiều niềm vui đến cho mọi nhà” :

 • Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà nhanh chóng, có mặt ngay sau khi gọi từ 15 – 30 phút.
 • Đôi ngủ kỹ thuật viên sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp được đào tạo về chuyên môn.
 • Nhân viên báo giá ngay tại nhà khách hàng.
 • Với các bệnh đơn giản chúng tôi sửa chữa và thay linh kiện tại chổ, chỉ với giá 50 – 200 ngàn đồng.
 • Sau khi sửa chữa được và được team bảo hành, chương trình bảo hành của chúng tôi từ 6 – 12 tháng.
 • Nếu quý khách sử dụng dịch vụ của Gia Tuấn từ lần 2 trở lên sẽ được hưởng chế độ giảm giá từ 10 – 30% trong hóa đơn, với chương trình khách hàng thân thiết.
 • Ngoài ra quy khách còn được hưởng một chế độ chăm sóc khách hàng cực kì chu đáo.

Vì vậy khi máy giặt cửa ngang, cửa đứng của quý khách bị các bệnh như trên hãy liên hệ dịch vụ sửa máy sửa máy giặt giá rẻ của chúng tôi để được sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Những hãng máy giặt chúng tôi đảm nhận thi công như Electrolux, LG, SamSung, Hitachi, Toshiba, Sanyo, Panasonic

Vậy khi cần sử dụng dịch vụ liên quan đến máy giặt, hãy liên hệ với chúng tôi. Xin cảm ơn

Tags: , , ,

Sửa máy giặt giá rẻ

Sửa máy giặt giá rẻ5 (100%) 3 votes Máy giặt, một thiết bị mà ngày nay đã rất là phối biến ở mọi gia đình Việt. Những lợi ích mà máy giặt mang đến cho người sử dụng là rất lớn, nó giúp cho chúng ta tiết kiệm bao nhiêu là thời gian vào công...

Chi tiết

Sửa máy giặt quận Bình Tân

Sửa máy giặt quận Bình TânRate this post Có thể nói, ngày nay chiếc máy giặt là vật dụng không thể thiếu trong hầu hết tất cả các gia đình. Chúng giúp ta tiết kiệm khá nhiều thời gian trong việc làm sạch quần áo, chăn mền dơ. Nhưng cũng như bao thiết bị máy...

Chi tiết

Sửa máy giặt quận Tân Phú

Sửa máy giặt quận Tân PhúRate this post Có thể nói, ngày nay chiếc máy giặt là vật dụng không thể thiếu trong hầu hết tất cả các gia đình. Chúng giúp ta tiết kiệm khá nhiều thời gian trong việc làm sạch quần áo, chăn mền dơ. Nhưng cũng như bao thiết bị máy...

Chi tiết

Hotline: 0901.356.650