Sửa máy lạnh quận Gò Vấp Giá Rẻ - Uy tín Số 01 TPHCM
Trang chủ Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Sửa máy lạnh quận gò vấp

Sửa máy lạnh quận gò vấp

Sử dụng máy lạnh, bạn cũng như tôi luôn mong muốn nó phải được hoạt động tốt, nhưng cứ như là một quy luật bất di bất dịch mà các nhà sản xuất máy lạnh khi cho ra một sản phẩm máy lạnh mới nào cũng không đảm bảo 100% là máy lạnh sử dụng một thời gian sẽ không gặp hư hỏng.

 

Vì vậy trong thời gian dài sử dụng này, ít nhiều gì thì nó cũng 1 lần gặp phải. Nhưng không phải ai cũng có thể sửa chữa máy lạnh được, vì vậy mà khi gặp những trường hợp như này thì chúng ta lại cần phải có sự trợ giúp của đội ngũ thợ sửa chữa điện lạnh.

 

Và, ngay lúc này đây, Anh/Chị đang muốn tìm một dịch vụ chuyên sửa chữa máy lạnh tại nhà quận gò vấp. Nhưng thật khó cho Anh.Chị khi có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tại đây. Làm sao để chọn ra một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, không có sự mánh khóe của thợ sửa máy lạnh khi đang làm nhiệm vụ,…

 

Vậy, nếu chưa tìm ra được một dịch vụ ưng ý nào để hỗ trợ. Công ty Điện Lạnh Gia Tuấn, mời quý Anh/Chị cùng tìm hiểu dịch vụ sửa máy lạnh quận gò vấp của chúng tôi nhé.

Dịch vụ Sửa máy lạnh quận gò vấp uy tín 

 • Điện lạnh Gia Tuấn là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại nhà ở các quận thành của TPHCM. Với chặng đường hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa máy lạnh, đội ngũ nhân viên của công ty đã hỗ trợ khách hàng sửa chữa hàng ngàn chiếc máy lạnh bị hư hỏng.
 • Tại gò vấp, chúng tôi hiểu rằng, mỗi lần điều hòa hư hỏng là mỗi làn khách hàng đang cần một dịch vụ không những chất lượng về sửa chữa mà cũng phải đảm bảo chính xác về thời gian. Do đó, để hỗ trợ sửa chữa máy lạnh của khách hàng một cách nhanh nhất, đội ngũ nhân viên của công ty phải luôn luôn túc trực ở các điểm khu vực để đợi cuộc gọi từ tổng đài báo về.
 • Vì vậy, quý khách hàng, các hộ gia đình, công ty, hộ dân chung cư, cao ốc, nhà hàng, khách sạn tại quận gò vấp, đang cần một dịch vụ sửa máy lạnh quận gò vấp nhanh chóng, thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

sửa máy lạnh quận gò vấp

Sửa chữa máy lạnh nhanh chóng tại các tuyến đường quận gò vấp:

Với đội ngũ nhân viên đông, luôn luôn túc trức tại quận gò vấp, do đó, khi đến với Điện Lạnh Gia Tuấn, quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất nếu cần. Chúng tôi, nhận hỗ trợ sửa chữa máy lạnh tại nhà quận gò vấp nhanh chóng ở các tuyến đường sau:

 • Nhận bảo hành sửa máy lạnh gò vấp hỗ trợ nhành khách hàng đường Lê Đức Thọ, đường Thống Nhất, Phạm Văn Chiêu
 • Sửa máy lạnh cho tất cả khách hàng, công ty, nhà nghỉ, khách sạn, hộ gia đình đường Dương Quảng Hàm
 • Sửa điều hòa máy lạnh hỗ trợ nhanh khách hàng đường Phan Huy Ích, Quang Trung, khu vực cầu vượt
 • Sửa máy lạnh tại quận gò vấp cho khách hàng tại đường Nguyễn Oanh, Nguyễn Kiệm, Lê Văn Thọ
 • Sửa máy lạnh, điều hòa cho khách hàng tại đường Phạm Văn Đồng, Nguyễn Văn Lượng, Cây Trâm
 • Sửa chữa máy lạnh gò vấp cho tất cả khách hàng tại nhà ở các ngõ, hẻm, ngách, khu phố của quận gò vấp TPHCM.

Bảo hành, sửa chữa thay thế linh kiện chính hãng các dòng máy:

 • Tại Điện Lạnh Gia Tuấn, công ty nhận bảo hành, sửa chữa dịch vụ các dòng máy lạnh, nhận thay mới thiết bị linh kiện chính hãng có dấu hiệu hư hỏng cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một dịch vụ uy tín. Chúng tôi, nhận sửa chữa các dòng máy lạnh sau đây: máy lạnh Panasonic, Sanyo, Sharp, Mitsubishi Electric, điều hòa LG, Samsung, Reetech, Carrier, Daikin, Kenda, Trane, Midea, Nagakawa, Toshiba, sửa máy lạnh Hitachi,…

Dấu hiệu nhận biết máy lạnh nhà bạn đang có vấn đề:

 • Khi sử dụng điều hòa, nếu bạn mở nguồn điều hòa lên, máy hoạt động nhưng không làm mát phòng được, hoặc mát yếu, đó là dấu hiệu của gas lạnh bị thiếu hoặc hết.
 • Điều hòa mở nguồn chạy được một lúc thì dừng hoạt động
 • Điều hòa chạy có tiếng kêu to, hoặc kêu ù ù, lêu tách tách trong lúc vận hành,..
 • Điều hòa chạy có hiện tượng chảy nước, cục dàn lạnh có tuyệt sương đọng lại,
 • Cục máy nén phát ra tiếng kêu to khi mở nguồn máy lạnh hoạt động,
 • Máy lạnh mở lên có mùi do lâu ngày chưa làm vệ sinh nên vi khuẩn, bụi bẩn bám đầy,…và một số dấu khác nữa.

Do đó, khi gặp những trường hợp như trên, tốt nhất là bạn nên tìm một dịch vụ để hỗ trợ tư vấn tránh trường hợp để lâu ngày dẫn đến máy hỏng thì chi phí sửa chữa càng cao.

Hỗ trợ bảo hành sửa chữa khắc phục máy lạnh bị các lỗi sau:

 • Sửa chữa máy lạnh áp trần và máy lạnh treo tường hay máy lạnh tủ đứng đang có dấu hiệu hư hỏng
 • Sửa chữa máy lạnh không lạnh hay quá lạnh trong lúc sử dụng
 • Sửa chữa điều hòa không vào nguồn khi cắm nguồn điện, bật nguồn ở remote,…
 • Sửa máy lạnh bị lỗi quạt dàn lạnh không chạy, hay quạt dàn nóng không hoạt động, hoặc quạt dàn nóng chạy bị kêu,..
 • Sửa chữa máy lạnh bị rỉ nước, đóng tuyết khi đang hoạt động
 • Sửa chữa điều hòa bị hư block, hoặc lốc máy lạnh bị hỏng hoàn toàn,
 • Chuyên sửa chữa máy lạnh tại gò vấp đang bị lỗi xì gas đầu nối do thợ lắp đặt máy lạnh không lắp đặt đúng kỹ thuật
 • Kiểm tra đường gas, thay ống dẫn gas cho máy lạnh đang bị xì gas
 • Sửa chữa máy lạnh quận gò vấp đang bị lỗi Remote, điều khiển…và còn nhiều lỗi hư hỏng khác.

Quy trình bảo hành sửa máy lạnh chuyên nghiệp tại Quận Gò Vấp

Khi đến với dịch vụ sửa máy lạnh tận nhà của Điện Lạnh Gia Tuấn, chúng tôi, sẽ thực hiện theo đúng các quy trình bảo trì sửa chữa sau đây:

 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu về sự cố máy lạnh của khách hàng báo hỏng qua tổng đài hoặc số Hotline của công ty. Với những lỗi nhẹ, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, trường hợp nặng thì sẽ cử nhân viên đến kiểm tra mực độ hư hỏng.
 • Thợ sửa máy lạnh của công ty sẽ hẹn lich với khách và đến kiểm tra máy lạnh tổng quát,
 • Kỹ thuật viên điện lạnh sau khi chẩn đoán nguyên nhân hư hỏng, sẽ báo cáo tình trạng lại với khách và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho khách hàng lựa chọn.
 • Báo giá chi tiết các hạng mục cần sửa chữa. Khách đồng ý thì tiến hành sửa chữa hoặc thay thế linh kiện(nếu có). Với trường hợp mức độ máy bị nặng, cần có sự hỗ trợ của dụng cụ ở công ty thì bàn với khách đưa máy về công ty để khắc phục sự cố
 • Sửa chữa xong, cho máy chạy, kiểm tra những lỗi nhỏ nhất, báo cáo với khách hàng.
 • Hoàn thành công việc sửa chữa, bàn giao thiết bị cho khách hàng trong tình trạng tốt nhất. đồng thời viết phiếu bảo hành sau khi bàn giao thiết bị.
 • Xuất hóa đơn thanh toán chi phí sửa chữa đến khách hàng lẻ, với khách hàng công ty thì làm việc qua hợp đồng trước đó.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng sau sửa chữa, đảm bảo máy hoạt động tốt nhất sau sửa chữa.

Tại sao khách hàng chọn sử dụng dịch vụ của Gia Tuấn?

Khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa chữa và vệ sinh máy lạnh tại quận gò vấp của Công ty chúng tôi vì:

 

Vậy, còn chần chờ gì nữa mà quý khách không nhắc máy gọi ngay về cho công ty chúng tôi khi nhận thấy chiếc máy lạnh tại nhà mình đang có dấu hiệu sắp hỏng. Hãy để đội ngũ kỹ thuật viên của Điện Lạnh Gia Tuấn được chăm sóc cho chiếc điều hòa nhà quý Anh.Chị luôn được chạy tốt nhất nhé.

Các dịch vụ liên quan về máy lạnh

Ngoài ra, công ty còn cung cấp một số dịch vụ như sửa tủ lạnh tại nhà, sửa lò vi sóng, máy nước nóng và sửa máy giặt quận gò vấp cho khách hàng nào đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ.

 

Điện Lạnh Gia Tuấn, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh tại gò vấp rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Xin cảm ơn

Góc tư vấn: Những câu hỏi về máy lạnh

1.Tại sao máy lạnh nhà tôi ngưng hoạt động

 • Những trường hợp như này rất có thể là máy lạnh đang gặp vấn đề nguồn điện hoặc bộ giải nhiệt dàn ngưng quá nóng do dơ hay máy nén quá nóng do hoạt động thời gian dài bị quá tải và quá công suất. Khi gặp vấn đề này, bạn nên kiểm tra lại nguồn điện và vệ sinh dàn nóng và dàn lạnh

2. Máy lạnh kêu to phải làm sao đây

 • Máy lạnh nhà bạn kêu to chắc do cánh quạt đang va chạm vào thiết bị vỏ bọc hoặc do bị hư bạc đạn, hay cũng có thể là do máy lạnh quá dơ nên bụi bẩn bám đầy. Khi gặp trường hợp này, bạn nên gọi thợ điện lạnh đến để người ta kiểm tra cho bạn nhé.

3. Máy lạnh bị rung khi hoạt động

 • Trường hợp như này có thể trong quá trình triển khai lắp đặt máy lạnh đã không đúng quy trình, hoặc do cánh quạt sử dụng bị gãy. Cũng có thể là do lực ly tâm không đều do một số vật cản tác động trực tiếp vào dàn lạnh hoặc dàn nóng như sỏi đá, cành cay, hay kim loại nhỏ…

4. Máy lạnh nhà tôi báo lỗi

 • Trường hợp này do máy lạnh sử dụng thời gian bạn chưa bảo trì nạp gas cho nó, hoặc cũng có thể do cường độ dòng điện của máy nén cao hay quạt trao đổi dàn nhiệt đang bị hư.

Với những nội dung vừa chia sẽ ở trên, chúng tôi mong rằng, bạn đọc sẽ nắm được cơ bản những lỗi hư hỏng của máy lạnh nhà mình. Và, khi nào gặp những trục trặc khó xử lý và cần một dịch vụ chăm sóc cho chiếc máy lạnh nhà mình. Hãy nhắc máy gọi ngay vào dịch vụ sửa máy lạnh chuyên nghiệp của tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

5/5 - (18 bình chọn)

Sửa máy lạnh

Ngày nay, chiếc máy lạnh không còn gì xa lạ với mọi nhà, đặc biệt là ở TPHCM dường như nhà nào cũng có cho mình một chiếc máy điều hòa để làm giảm nhiệt đi với cái nắng nóng gay gắt ở đất Sài Gòn.   Như tất cả những thiết bị máy khác,...

Chi tiết

Sửa máy lạnh quận Bình Thạnh

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Quận Bình Thạnh.! Máy lạnh nhà bạn đang bị trục trặc, hư hỏng nên không hoạt động tốt khi bạn cần sử dụng. Ngay lúc này, bạn đang tìm một dịch vụ chuyên sửa chữa máy lạnh tại quận Bình Thạnh để hỗ trợ khắc phục sự cố...

Chi tiết

Sửa máy lạnh quận thủ đức

Máy lạnh nhà Anh/Chị lại gặp trục trặc hư hỏng khi đang sử dụng. Và Anh/Chị đang muốn tìm một dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận thủ đức. Nhưng với tình hình hiện tại là có quá nhiều đơn vị sửa máy lạnh hoạt động tại quận Thủ Đức.  Do đó, Anh/Chị chưa...

Chi tiết

Sửa máy lạnh quận 9

Có phải máy lạnh nhà Anh/Chị lại gặp trục trặc hư hỏng khi đang sử dụng. Và lúc này, chắc là Anh/Chị đang muốn tìm một dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà quận 9 để hỗ trợ khắc phục sự cố mà máy lạnh đang gặp phải.   Nhưng, chắc là Anh/Chị còn đang...

Chi tiết

Sửa máy lạnh quận 1

Anh/Chị đang sinh sống hoặc làm việc tại Quận 1. Có sử dụng máy lạnh, và nó đang gặp những sự cố như: máy lạnh hỏng lốc lạnh, máy lạnh xì dàn lạnh, máy lạnh chạy kêu…?   Những trường hợp như này, nếu không phải là người có chuyên môn thì khó có thể...

Chi tiết

Sửa máy lạnh quận 4

Bạn đang sinh sống hoặc làm việc tại Quận 4, có sử dụng máy lạnh và nó đang gặp sự cố. Những sự cố có thể hay gặp như: mở máy lạnh không lên nguồn, máy lạnh chạy kêu hoặc là máy lạnh có dấu hiệu bị hỏng lốc…   Vì không rành chuyên môn...

Chi tiết

Sửa máy lạnh quận 2

Chiếc máy lạnh tại nhà, cơ quan, hay công ty của Anh/Chị đang sử dụng lại gặp hư hỏng?. Anh/Chị đang tìm kiếm một đơn vị hỗ trợ khắc phục sự cố mà máy lạnh đang gặp.   Nhưng có lẽ, chắc Anh/Chị đang phân vân chưa biết nên chọn dịch vụ sửa máy lạnh...

Chi tiết


☎(028)6273 0522