Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán 2019 - Điện Lạnh Gia Tuấn
Trang chủ Văn Hóa Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán 2019

Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán 2019

 CÔNG TY TNHH DVKT CƠ ĐIỆN LẠNH GIA TUẤN THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019

Trong không khí hân hoan chuẩn bị cho một mùa xuân mới lại về, để quý khách có thể chủ động trong việc sử dụng dịch vụ sửa chữa điện lạnh, cũng như sắp xếp thời gian cho đội ngũ nhân viên của Điện lạnh Gia Tuấn có một cái tết đoàn viên cùng gia đình. Công ty Điện lạnh Gia Tuấn xin thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán chính thức năm 2019 như sau:

  • Thời gian bắt đầu nghỉ Tết: Thứ 5 ngày 31 tháng 01 năm 2019 (tức 27 Tết Âm lịch)
  • Thời gian làm việc trở lại: Thứ 5 ngày 13 tháng 02 năm 2019 (tức Mùng 09 Tết Âm lịch)

Và trong khoảng thời gian nghỉ Tết, Công ty Điện lạnh Gia Tuấn vẫn tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ tư vấn nhanh và triển khai công tác phục vụ ngay sau khi kỳ nghỉ kết thúc.

Điện lạnh Gia Tuấn cũng xin trân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ quan tâm của quý khách hàng sẽ là động lực để đội ngũ nhân viên của Gia Tuấn sẽ không ngừng phát triển đổi mới để mang đến cho khách hàng một giải pháp tốt nhất.

Cuối cùng xin kính chúc quý khách hàng một năm mới “an khang thịnh vượng” ,” vạn sự như ý ” có một cái tết thật sum vầy bên gia đình!

Trân trọng.!

5/5 - (3 bình chọn)

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán canh tý 2020

Kính chào quý khách hàng thân thiết của Điện Lạnh Gia Tuấn. Một mùa xuân nữa lại về và ngày Tết đang cận kề với mỗi chúng ta. Và, trong không khí hân hoan để đoán chào một mùa xuân mới với nhiều may mắn và thành công. Điện Lạnh Gia Tuấn xin được gởi...

Chi tiết

Ngày quốc khánh, ý nghĩa của ngày quốc khánh

Là một công dân Việt Nam, Bạn cũng như Tôi chắc chắn phải biết Ngày Quốc Khánh Việt Nam là gì ? Và ý nghĩa lịch sử của Ngày Quốc Khánh. Để hiểu rõ tường tận về ý nghĩa của ngày này, hôm nay Gia Tuấn sẽ cùng bạn tìm hiểu về Ngày Quốc Khánh...

Chi tiết


Contact Me on Zalo
☎0901 356 650