Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020
Trang chủ Văn Hóa Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán canh tý 2020

Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán canh tý 2020

Kính chào quý khách hàng thân thiết của Điện Lạnh Gia Tuấn. Một mùa xuân nữa lại về và ngày Tết đang cận kề với mỗi chúng ta. Và, trong không khí hân hoan để đoán chào một mùa xuân mới với nhiều may mắn và thành công. Điện Lạnh Gia Tuấn xin được gởi đến quý khách hàng, lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất. Cảm ơn đã đồng hành với Gia Tuấn trong suốt thời gian qua.

 

Kính chúc khách hàng của Điện Lạnh Gia Tuấn có một năm mới an khang thịnh vượng. 

Điện Lạnh Gia Tuấn thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Canh Tý:

  • Thời gian bắt đầu nghỉ Tết: Thứ 3 ngày 21 tháng 01 năm 2020 (tức 27 Tết Âm lịch)
  • Thời gian làm việc trở lại: Thứ 2 ngày 03 tháng 02 năm 2020 (tức Mùng 10 Tết Âm lịch)

Và trong khoảng thời gian nghỉ Tết Nguyên Đán, Chúng tôi vẫn tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng qua số Hotline của Công ty, hỗ trợ tư vấn nhanh cho khách hàng có yêu cầu và triển khai công tác phục vụ ngay sau khi kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán kết thúc.

 

Một lần nữa Điện lạnh Gia Tuấn chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ, tin tưởng quan tâm của quý khách hàng đến dịch vụ của chúng tôi sẽ là động lực để đội ngũ nhân viên của Điện Lạnh Gia Tuấn sẽ không ngừng phát triển đổi mới để mang đến cho khách hàng một giải pháp tốt nhất.

Xem thêm:  Ngày quốc khánh, ý nghĩa của ngày quốc khánh

” Chúc Mừng Năm Mới  – An Khang Thịnh Vượng – Vạn Sự Như Ý ” 

5/5 - (1 bình chọn)

Thông báo nghỉ Tết Nguyên Đán 2019

 CÔNG TY TNHH DVKT CƠ ĐIỆN LẠNH GIA TUẤN THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2019 Trong không khí hân hoan chuẩn bị cho một mùa xuân mới lại về, để quý khách có thể chủ động trong việc sử dụng dịch vụ sửa chữa điện lạnh, cũng như sắp xếp thời gian cho đội...

Chi tiết

Ngày quốc khánh, ý nghĩa của ngày quốc khánh

Là một công dân Việt Nam, Bạn cũng như Tôi chắc chắn phải biết Ngày Quốc Khánh Việt Nam là gì ? Và ý nghĩa lịch sử của Ngày Quốc Khánh. Để hiểu rõ tường tận về ý nghĩa của ngày này, hôm nay Gia Tuấn sẽ cùng bạn tìm hiểu về Ngày Quốc Khánh...

Chi tiết


Contact Me on Zalo
☎0901 356 650