Nên mua tủ lạnh hãng nào tốt nhất trong năm 2023
Trang chủ Tủ Lạnh Nên mua tủ lạnh hãng nào tốt nhất trong năm 2023

Nên mua tủ lạnh hãng nào tốt nhất trong năm 2023

Nhu cầu người sử dụng tủ lạnh ngày càng tăng lên đáng kể. Nắm bắt xu hướng chung của người tiêu dùng, những hãng tủ lạnh nổi tiếng thi nhau sản xuất ra nhiều mẫu mã nhằm cuốn hút người dùng. Vì vậy rất là khó cho khách hàng đang có nhu cầu chọn mua tủ lạnh vừa đúng phong cách hiện đại, vừa sử dụng tốt, tiết kiệm điện năng là vấn đề trên hết.

 

Với mong muốn hướng đến việc chọn lựa tốt nhất cho khách hàng. Trong bài viết này Điện Lạnh Gia Tuấn, sẽ gởi đến bạn đọc về đánh giá chung những mẫu tủ lạnh hiện đại nhất đang cuốn hút người dùng hiện nay. Từ đó bạn đọc sẽ có quyết định nên mua tủ lạnh hãng nào tốt nhất cho gia đình. Nào cùng tìm hiểu nhé

Cách chọn mua tủ lạnh tốt nhất, tiết kiệm điện năng nhất

Để lựa chọn một chiếc tủ lạnh tốt nhất, bạn đọc nên tham khảo đầy đủ những thông tin bổ ích sau đây, từ đó có thể đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm cho mình được hoàn hảo hơn.

Loại tủ lạnh cần chọn mua

Thông thường thì có 2 dạng tủ lạnh để chúng ta lựa chọn, đó là dang bám tuyết và dạng không bám tuyết.

 • Dạng bám tuyết: Những dòng tủ lạnh loại này bị bám tuyết ở thành tủ và đá bám dày ở ngăn đá. Vì vậy nên loại tủ này có uu điểm là tiết kiệm điện và không có tiếng ồn của quạt, giá thành rẻ. Những nhược điểm lớn nhất về tuyết bám nhiều thì rất là khó khăn trong việc vệ sinh và nhiệt độ trong tủ không đồng đều.
 • Dạng tủ lạnh không bám tuyêt: quan sát ở bên trong tủ lạnh dạng này ta thấy có khe gió thổi ra. Vì vậy khi sử dụng tủ lạnh loại này thì tuyết sẽ không bám bên trong tủ với việc không bám tuyết nên tủ lạnh này có ưu điểm là dễ dàng vệ sinh, rau quả bảo quản trong tủ tươi lâu hơn do độ ẩm trong tủ được phân phối đều hơn. Những nó lại có nhược điểm ngược lại với dạng bám tuyết đó là loại tủ này gây tốn điện hơn và có tiếng ồn của quạt gió.

Lưu ý: Với đặc điểm trên, nhưng cùng một kiểu, cùng kích thước thì tủ lạnh nào có bộ nén công suất nhỏ sẽ tốn ít điện hơn. Việc sử dụng cửa tủ càng kín thì sẽ càng ít tốn điện.

Kiểm tra bề ngoài và bên trong tủ lạnh

 • Mặt ngoài của chiếc tủ lạnh bằng phẳng, bóng nhẵn, được phũ bởi lớp sơn đều đặn, độ bền chắc chắn.
 • Một chiếc tủ lạnh tốt thì lớp vỏ bên trong của nó thường dùng các vật liệu nhựa, Pôliêtilen cũng phải bóng nhẵn chắc chắn không có vết nứt. Giá đỡ phải chắc chắn, không bị móp méo.

Chọn kiểu dáng của tủ lạnh

Tại thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều mẫu mã tủ lạnh như: kiểu side-by-side (hai cánh cao hết tủ), kiểu ngăn đá trên, kiểu ngăn đá dưới.

 • Tủ lạnh ngăn đá trên:  Loại tủ lạnh có ngăn đá trên có ngăn đông sẽ làm cho diện tích nó chiếm khoảng 1/3 dung tích tủ là kiểu đang phổ biến.Giá thành của  tủ lạnh này sẽ thấp hơn so với các dòng sản phẩm cao cấp khác. Một bất tiện nữa là vì tủ lạnh ngăn đông được sắp ở trên, thì bắt buột ngăn mát ở dưới, việc này sẽ khó khăn hơn khi phải cúi người xuống lấy thực phẩm mà trong khi việc này thì lại diễn ra thường xuyên hơn.
 • Tủ lạnh ngăn đá dưới: Ưu điểm của tủ lạnh này là việc lấy thực phẩm hằng ngày tiện lợi, không phải cúi xuống như tủ lạnh có ngắn đá ở trên.Nhược điểm của tủ lạnh có ngắn đá dưới là ngăn đá tủ loại này có kích thước lớn hơn tủ có ngăn đá ở trên nên sẽ gây nên việc tốn điện hơn.
 • Tủ lạnh Side by Side: loại tủ này các ngăn chính sẽ được chia theo chiều dọc của tủ.(Ngăn đông và ngăn mát sắp xếp ngang nhau). Nhưng ngăn đá lơn hơn các loại tủ khác. Ưu điểm của tủ lạnh này là tính năng lấy nước, đá viên bên ngoài cửa tủ nên sẽ hạn tốn năng lượng hơn. Nhưng nhược điểm của nó là tủ chiếm không gian lớn, công với tính năng lấy đá bên ngoài nên tốn điện năng hơn do ngăn đá to lớn chiếm không gian nhiều. Và giá thành tủ này khá cao.

Chọn kích thước tủ lạnh

Chọn dung tích sử dụng

 • Tùy vào số lượng thành viên hiện có mà nên mua tủ lạnh sao cho phù hợp với lượng thành viên của mình. Có thể làm phép tính sơ như sau: cứ 1 người ~ 20-25l dung tích > nếu 1 nhà 4 người thì dung tích ~ 125-150l

Chọn mua tủ lạnh theo mục đích sử dụng

 • Tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng, mà chọn mua tủ lạnh cũng khác nhau, ví dụ có người thì mua tủ lạnh sử dụng mục đích cho việc làm đông nhiều hơn, hoặc có người sử dụng tủ lạnh để làm mát là chính.
 • Ngoài ra việc chọn mua tủ lạnh cũng phải phù hợp độ tuổi của thành viên trong gia đình, ví dụ gia đình có người cao tuổi, em bé, mà mua tủ lạnh cầu kỳ thì cũng rất là bất tiện.

Chọn mua Tủ lạnh Tiết kiệm điện năng

Việc chạy 24/24 nên tủ lạnh là tác nhân chính gây ra ngân sách tiện điện hằng tháng khá cao do đó vấn đề tiêu thụ điện của nó cần được quan tâm. Vì vậy khi mua tủ lạnh nên chú ý những đặc điêm sau:

 • Dạng kiểu tủ lạnh hoạt động nén bằng điện cơ tốn thì sẽ ít điện nhất. Làm lạnh trực tiếp(có đọng tuyết) tốn ít điện hơn nhiều so với làm lạnh gián tiếp (không đọng tuyết).
 • Cùng một kiểu, cùng quy cách thì loại tủ lạnh có bộ nén công suất nhỏ sẽ tốn ít điện hơn. Cửa tủ càng kín thì sẽ càng ít tốn điện.

Chất lượng của tủ lạnh

 • Việc chọn mua tủ lạnh thì không được dúng thử, mà chỉ nhận được bảo hành đổi lại trong vòng 7 ngày thì cũng khó để xác định tủ có chất lượng không. Vì vậy khi chọn mua ta nên test sơ qua như việc mở cửa đóng cửa, xem có kín không, kiểm tra thân tủ có bền không…
 • Những mấu tủ lạnh thuộc dang tốt, khi vận hành thì tiếng ồn rất nhỏ, không nhìn thấy bị rung(đặt tay lên trên tủ để cảm giác).
 • Khi mua nên kiểm tra thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất cung cấp như: tính năng tiết kiệm điện, tính năng diệt khuẩn hay khử mùi và công nghệ xanh, sạch, thân thiện với môi trường…

Mức độ làm lạnh

 • Trong công nghệ, để đánh giá chất lượng làm lạnh của tủ lạnh, người ta quy ước ngôi sao để đo cách tính chuẩn vì vậy số lượng càng nhiều thì mức độ lạnh càng cao.
 • Tiêu chuẩn của Bộ công nghiệp nhẹ Trung Quốc quy định: Nếu kí hiệu 1 sao * biểu thị nhiệt độ không cao hơn -60C, bảo quản thực phẩm đông lạnh khoảng 1 tuần lễ. Nếu kí hiệu là 2 sao ** thì nhiệt độ đông lạnh không cao hơn -150C, thực phẩm đông lạnh bảo quản trong 1 tháng. Nếu kí hiệu 3 sao *** biểu thị đông lạnh ở nhiệt độ không cao hơn -180C, thời gian bảo quản thực phẩm là 3 tháng.
 • Theo quy ước trên, và thực tế khảo sát thì đa số tủ lạnh dành cho gia đình dùng thì loại tủ 2 sao đến 3 sao là vừa phải. Mặc khác sử dụng tủ quá lạnh thì cũng không tốt cho việc bảo quản mà cần đặt ở độ lạnh thích hợp(ngày nay tủ lạnh có công nghệ cài đặt tự động thích hợp với độ lạnh của tủ) hơn nữa tủ càng nhiều sao thì giá thành càng cao và ngân sách hàng tháng cho điện năng tiêu thụ của tủ cũng không phải là nhỏ

Độ kín trong tủ

 • Sử dụng tủ lạnh kín sẽ giúp cho việc bảo quản và giữ nhiệt tốt hơn là tủ lạnh không kín.Tủ lạnh mà không kín thì sẽ làm thất thoát lượng nhiệt lớn, dẫn đến làm lạnh không đạt
 • Để kiểm tra độ kín của tủ lạnh, người dùng có thể quan sát bằng mắt để nhận biết. Cũng có thể test bằng cách lấy tờ giấy cho lên cánh cửa khép lại xem tờ giấy có rớt không.

Sau cùng là quyết định chọn thương hiệu nào nên mua sắm, và chế độ bảo hành như thế nào.

Nên mua tủ lạnh hãng nào

1.Tủ lạnh hãng Samsung

 • Samsung là một thương hiệu khá nổi tiếng trên thế giới về các mặt hàng điện tử điện lạnh. Hãng này đến từ xứ sở Kim Chi. Thế mạnh chủ đạo của Samsung là nghiên cứu về công nghệ. Những lĩnh vực đứng top của họ là những sản phẩm về điện thoại PV, và linh kiện điện tử.
 • Một trong những sản phẩm của họ cũng không kém cạnh so với những hãng khác đó là dòng tủ lạnh Samsung với sự tích hợp toàn diện công nghệ, hướng đến tốt nhất cho người tiêu dùng

Tủ lạnh Hãng Samsung có tốt không ?

 • Dòng sản phẩm này có giá vừa phải với thị trường tiêu dùng ở Việt Nam(tùy vào kích thước tủ lạnh) với những  tính năng dường như hoàn toàn tối tân
 • Thiết kế sang trọng, mẫu mã bắt mắt người tiêu dùng hứa hẹn sẽ làm tăng thêm nét tinh tế trong không gian nội thất gia đình bạn.
 • Công nghê làm làm lạnh vô cùng tiên tiến, đáp ứng được nhu cầu sử dụng dù là bất kỳ người dùng khó tính nào. Nhờ vào Công nghệ Mr.Coolpack và hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System.
 • Tích hợp công nghệ kháng khuẩn bên trong lọc qua bộ lọc hiện đại nhất như ở trong các dòng máy lọc không khí. Khả năng đánh bay các mùi hôi cũng như vi khuẩn gây bệnh phát sinh bên trong tủ cao.
 • Sử dụng kim loại Metal Cooling là tấm chắn khiến cho tủ không bị tụt giảm hơi lạnh, dù bạn có thói quen mở của tủ nhiều lần. Vì vậy mà giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối thiểu, đồng thời việc bảo quản hiệu quả hơn.

Những mẫu tủ lạnh Samsung đang bán chạy nhất hiện nay:

 Tên sản phẩm Điện năng tiêu thụ Dung tích Giá (tham khảo) Nơi bán
Samsung RT19M300BGS/SV208 lít 0.9 kW/ngày 208 lít 5.590.000₫ Toàn quốc
Samsung 236 lít RT22M4033S8/SV 0.9kW/ngày 236 lít 6.900.000đ Toàn quốc
Samsung 380 lít RT38K5982SL/SV 1.03kW/ngày 380 lít 15.290.000₫ Toàn quốc
Samsung 299 lít RT29K5012S8/SV 1.14kW/ngày 299 lít 8.790.000₫ Toàn quốc
Samsung 320 lít RT35K5532S8/SV 1.16kW/ngày 364 lít 11.090.000₫ Toàn quốc

2.Tủ lạnh hãng Toshiba

 • Một trong những dòng tủ lạnh mà không thể thiếu sự góp mặt tại thị trường Việt Nam là dòng tủ lạnh của tập đoàn đa quốc gia công nghệ cao Toshiba, vị khách đến từ xử sở mặt trời mặt.
 • Được thành lập từ năm 1939 dưới tên Tokyo Shibaura Electric K.K. Trãi qua cả quá trình dài hình thành và phát triển nên sản phẩm của hãng này luôn khẳng định vị thế tên tuổi của mình trên thị trường công nghệ so với những tên tuổi khác

Tủ lạnh Hãng Toshiba có tốt không ?

 • Tủ lạnh Toshiba luôn có nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn nhưng vấn đảm bảo chất lượng bên trong.
 • Mẫu thiết kế của tủ lạnh Toshiba cũng rất chuộng về sự tinh tế hướng dến sự thân thiện với người dùng vẫn đảm bảo độ sang chảnh của nó cho những mẫu nhà hiện đại
 • Sự đa dạng về dung tích của tủ lạnh Toshiba cũng là xu thế cho người dùng tha hồ chọn lựa cho phù hợp với số lượng thành viên của gia đình
 • Công nghệ làm lạnh tối ưu nhất kết hợp với tính năng tiết kiệm điệm điện năng tiêu thụ nhờ vào máy nén Inverter tiên tiến với công nghệ hoạt động ổn định không gây ra tiếng ồn giúp tiết kiệm lên đến 50% điện năng cho người tiêu dùng
 • Công nghê kháng khuẩn tiên tiến cũng không thua gì với những hãng khác, dù cho nhu cầu mua sắm tủ lạnh Toshiba của bạn là thấp nhất thì nó cũng có tính năng kháng khuẩn nhờ các ion tiêu diệt vi khuẩn và làm sạch không khí giúp cho bạn bảo quản một cách tốt nhất.
 • Toshiba tích hợp nhiều tiện ích nhỏ vì vậy mà nó giúp việc sử dụng được dễ dàng hơn cụ thể như: chất liệu khay ngăn dể lắp, lấy và dùng rồi lau chùi, cộng thêm các khay di chuyển được linh hoạt có thể thay đổi vị trí dễ dàng.

Những mẫu tủ lạnh Toshiba đang bán chạy nhất hiện nay:

Tên sản phẩm Điện năng tiêu thụ Dung tích Giá (tham khảo) Nơi bán
Tủ lạnh Toshiba GR-S19VPP (S)  1.45kW/ngày 171 lít 5.100.000đ Toàn quốc
Tủ lạnh Toshiba GR-S25VPB (S) 1.63 kW/ngày 305 lít 6.500.000đ Toàn quốc
Tủ lạnh Toshiba GR-T36VUBZ(DS) 0.84 kW/ngày 226 lít 9.490.000đ Toàn quốc
Tủ lạnh Toshiba GR-TG46VPDZ (XK1) 0.86 kW/ngày 409 lít 14.090.000₫ Toàn quốc

Tủ lạnh Toshiba GR-WG66VDAZ GG

1.25 KW/ngày 600 lít 18.590.000đ Toàn quốc

3.Tủ lạnh hãng Panasonic

 • Thương hiệu này về độ danh tiếng thì khỏi phải nói. Nó cũng đến từ xử sở của mặt trời mọc. Một trong những hãng sản xuất đồ gia dụng với chất lượng thuộc top hạng nhất hiện nay.
 • Hãng Panasonic được thành lập từ 1918 do ông Matsushita sáng lập hiện tại tập đoàn này là công ty lớn thứ 59 thế giới

Tủ lạnh Hãng Panasonic có tốt không ?

 • Giá cả phong phú với nhiều mực khác như cho từng dòng sản phẩm. Thấp nhất dao động từ 4,5 – 6tr là người dùng có thể sở hưu tủ lạnh lưu trữ thực đủ tốt.Từ 6 tr đến 10tr tầm trung tủ lạnh cũng mang lại đầy đủ tính năng để sử dụng ổn định. Cao hơn 10 triệu trở lên là người dùng có thể sở hữu một chiếc tủ lạnh cao cấp nhiều ngăn chứa, tính năng hoạt động cực tốt bền đẹp, kèm theo là độ sang trọng.
 • Tủ lạnh Panasonic cũng đáp ứng nhiều loại dung tích khác nhau, phù hợp hơn cho sự chọn lựa của người tiêu dùng, đảm bảo tốt nhất với lượng thành viên trong nhà
 • Công nghệ làm lạnh Panorama làm lạnh đa chiều và đồng đều ngăn đông, giúp làm đông nhanh chóng và tiết kiệm điện năng tiêu thụ
 • Công nghệ kháng khuẩn trong tủ lạnh của Panasonic thì cực tốt, nó được tích hợp từ công nghệ khử khuẩn bằng ion Ag+ nên giúp cho quá trình loại bỏ vi khuẩn một cách nhanh chóng. Bộ khử mùi phân tử bạc Nano Ag+ tiêu diệt vi khuẩn, khử mùi hôi hiệu quả, bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.
 • Tủ lạnh Panasonic cũng được biết đến với tính năng tiết kiệm điện lên đến từ 30 – 50%. Được sử dụng công nghệ inverter nên giúp cho quá trình vận hành giảm lượng điện tiêu thụ đáng kể so với các đối thủ khác. Đồng thời một công nghệ Econavi cũng được tích hợp trong tủ lạnh nên có khả năng giúp tủ cảm nhận được số lần mở cửa tủ lạnh, nhiệt độ phòng, nhiệt độ của tủ mà sẽ tự động đưa ra hiệu suất làm lạnh một cách hợp lý, nhờ thế sẽ tiết kiệm được rất nhiều điện năng

Những mẫu tủ lạnh Panasonic đang bán chạy nhất hiện nay:

Tên sản phẩm Điện năng tiêu thụ Dung tích Giá (tham khảo) Nơi bán
Tủ lạnh Panasonic NR-BA228PKV1 Đang cập nhập 188 lít  6.090.000₫ Toàn quốc
Tủ lạnh Panasonic inverter NR-BL308PSVN 1.15 kW/ngày 267 lít 8.090.000₫ Toàn quốc.
Tủ lạnh Panasonic NR-BV289XSVN 1.12 kW/ngày 255 lít  9.790.000₫ Toàn quốc
Tủ lạnh Panasonic NR-BV328QSVN 0.87 kW/ngày 290 lít 9.171.000₫ Toàn quốc
Tủ lạnh Panasonic NR-BX418VSVN  0.92 kW/ngày 363 lít 13.190.000₫ Toàn quốc

4.Tủ lạnh hãng Hitachi

 • Hãng này cũng đến từ tập đoàn đa quốc gia Hitachi được đặt trụ sở tại Chiyoda Nhật Bản. Một xứ sở của hàng công nghệ
 • Thành lập từ năm 1910. Lịch sử lâu dài sự phát triển công nghệ không giới hạng đã đưa Hitachi trở thành một trong những nhà sản xuất đi đầu trong công nghệ mới. Mang đến những ưu điểm vượt trội cho các dòng sảm phẩm mà họ đang cung cấp.

Tủ lạnh Hãng Hitachi có tốt không ?

 • Về giá thành cho dòng sản phẩm này thì cũng có nhiều giá cho khách hàng lựa chọn, tùy theo kích thước,mẫu của khách chọn mà có giá khác nhau.
 • Mẫu thiết kế có một nét riêng biệt rất sang trọng(các mẫu side kiểu Pháp, hay thiết kế 2 cửa quen thuộc). Chất liệu tạo nên hình chiếc tủ lạnh Hitachi là những hợp chất có khả năng chịu lực cao, bề mặt sáng bóng, dễ lau chùi.
 • Khả năng làm lạnh nhanh vì được tích hợp một công nghệ  Air Jet Flow. Với công nghệ này thì dòng tủ lạnh hitachi không những giúp làm lạnh nhanh mà còn giúp tiết kiệm công xuất điện năng tiêu thụ giảm cách đáng kể
 • Công nghệ kháng khuẩn bằng Nano Titanium tạo ra các ion tiêu diệt vi khuẩn, giúp khử mùi và làm sạch không khí giúp cho việc bảo quản thực phẩm lâu dài. Có thể nói tính năng diệt khuẩn Nano Titanium có thể diệt lên tới 99% vi khuẩn.
 • Khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu giúp tiết kiệm một tiền cho việc sử dụng điện năng hàng tháng. Đó là nhờ vào tích hợp máy nén Inverter và công nghệ cảm biến nhiệt Eco trong tủ lạnh Hitachi
 • Tủ được được trang bị ngăn chân không độc đáo có công nghệ bảo quản Quang Hóa giúp việc bảo quản thực phẩm tươi ngon hơn. Đồng thời cộng thêm ánh sáng đèn Led phát ra khí Carbon Dioxide điều hòa bảo quản thực phẩm

Những mẫu tủ lạnh Hitachi đang bán chạy nhất hiện nay:

Tên sản phẩm Điện năng tiêu thụ Dung tích Giá (tham khảo) Nơi bán
Tủ lạnh hitachi r-h200pgv4 0.7 kW/ngày 203 lít 6.990.000₫ Toàn quốc
Tủ lạnh hitachi r-vg400pgv3 1.15 kW/ngày 335 lít 13.190.000₫ Toàn quốc
Tủ lạnh hitachi r-wb475pgv2 1.12 kW/ngày 382 lít 22.790.000₫ Toàn quốc
Tủ lạnh inverter hitachi r-w660fpgv3x 1.32 kW/ngày 540 lít 31.190.000₫ Toàn quốc
Tủ lạnh Hitachi inverter R-S700PGV2 1.4 KW/ngày 605 lít 38.490.000₫ Toàn quốc

5.Tủ lạnh hãng Sharp

 • Sản phẩm thuộc của hãng Sharp Corporation một tập đoàn sản xuất điện tử cũng đến Nhật Bản(nói chung hàng công nghệ thì cứ Nhật Bản mà tha hồ chọn.)
 • Được thành lập năm 1912 là một trong 20 nhà sản xuất hàng công nghệ hàng đầu thế giới. Vì vậy mà sản phẩm của ông này cũng không thua kém gì các hãng công nghệ khác.

Tủ lạnh Hãng Sharp có tốt không ?

 • Mẫu thiết kế tủ lạnh sharp nhiều mẫu mã, sang trọng,chịu được trọng lực cao nên rất phù hợp cho những khách hàng có tiêu chí yêu cầu sử bền bỉ chắc chắn.
 • Nhiều mức giá đáp ứng sự lựa chọn của khách sao cho phù hợp với túi tiền của người dùng
 • Tủ lạnh Sharp được đánh giá cao về công nghệ J-Tech Inverter giúp tiết kiệm điện năng tối đa lên tới 37%. Ngoài ra chức năng bên trong điều chỉnh cấp độ vận hành mượt mà giúp cho làm lạnh tương ứng với hiệu quả, êm ái và hạn chế gây ra tiếng ồn.
 • Công nghệ làm lạnh của tủ lạnh Sharp có thể làm đá nhanh gấp 1,5 lần tủ thông thường, với khả năng làm lạnh kép và đa chiều giúp bảo quản cho thực phẩm tươi ngon. Đó là nhờ vào sự tích hợp chiếc quạt tản nhiệt một cách thông minh giúp gió được lưu thông đều khắp nơi.
 • Công nghệ  khử mùi Plasmacluster ion và Nano Ag+ giúp tạo ra ion âm và dương giúp loại bỏ hoàn toàn tất cả vi khuẩn, làm sạch không khí. Đồng thời công nghệ Nano khử mùi Ag+ giúp luân chuyển đều khí lạnh qua bộ lọc  khử mùi phân tử bạc Nano Ag+. Bộ lọc này sẽ lọc sạch mọi mùi hôi. Việc bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh được tốt hơn

Những mẫu tủ lạnh Sharp đang bán chạy nhất hiện nay:

Tên sản phẩm Điện năng tiêu thụ Dung tích Giá(tham khảo) Nơi bán
Tủ lạnh sharp 196 lít sj-x201e-ds 0.66 kW/ngày 196 lít 5.590.000₫ Toàn quốc
Tủ lạnh sharp inverter sj-xp400pg 1.09 KW/ngày 364 lít 9.700.000đ Toàn quốc
Tủ lạnh sharp inverter sj-xp430pg 1.4 kW/ngày 394 lít 9.900.000đ Toàn quốc
Tủ lạnh sharp inverter sj-fx680v 450kwh/năm 678 lít 24.490.000đ Toàn quốc

Tủ lạnh Sharp Dolphin SJ-XP630PG-BK

 1.72 KW/ngày 627 lít 10.090.000₫ Toàn quốc

Trên là những thương hiệu đang được ưu chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra còn kể tên một số các thương hiệu khác như Sanyo, Electrolux, LG, National, Haier, mitsubishi, whirlpool, Aqua…

 

Hy vọng qua bài viết trên của chúng tôi(kèm theo giá tham khảo) ít nhiều sẽ giúp cho bạn có một sự lựa chọn hợp lý cho nhu cầu cần mua sắm tủ lạnh của mình. Chúc bạn có lựa chọn tốt nhất

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng tủ lạnh gặp trục trặc gì thì bạn cũng có thể gọi đến cho tổng đài của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn hoặc tham gia vào chế độ bảo hành bảo dưỡng sửa tủ lạnh tại nhà của Điện Lạnh Gia Tuấn để nhận được sự chăm sóc tốt nhất cho tủ lạnh của nhà mình bới các chuyên viên của chúng tôi.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà tphcm chuyên nghiệp, bảng giá rẻ hơn thị trường, đảm bảo linh kiện chính hãng 100%, sửa triệt để lỗi tủ lạnh từ cơ bản đến phức tạp nhất. Dịch vụ sửa tủ lạnh Uy tín Số 1 TPHCM.

TRUNG TÂM SỬA TỦ LẠNH – ĐIỆN LẠNH GIA TUẤN

5/5 - (18 bình chọn)

Tủ lạnh mitsubishi có tốt không?

Bạn đang tìm hiểu về tủ lạnh Mitsubishi? Bạn muốn biết dòng tủ lạnh Mitsubishi có tốt không? Vậy, hãy cùng với Điện Lạnh Gia Tuấn, tìm hiểu là Tủ lạnh mitsubishi có tốt không? có nên mua tủ lạnh Mitsubishi không? Nào, mời bạn đọc cùng tìm hiểu nhé.   Tủ lạnh Mitsubishi của...

Chi tiết

Thermostat là gì?

Với hơn 10 năm làm nghề điện lạnh, chúng tôi đã tiếp nhận rất nhiều câu hỏi từ khách hàng, bạn đọc liên quan về chủ đề Thermostat. Vì vậy, để giúp khách hàng cũng như bạn đọc hiểu hơn về Thermostat trong bài viết này, Điện Lạnh Gia Tuấn xin gởi đến bạn đọc...

Chi tiết

Mã lỗi tủ lạnh National

Để hỗ trợ khách hàng hiểu được mã lỗi xuất hiện ở tủ lạnh National khi đang hoạt động. Điện Lạnh Gia Tuấn, xin được gởi đến quý độc giả, khách hàng ý nghĩa của từng mã lỗi tủ lạnh National dưới đây. Xin mời cùng tham khảo nhé. Bảng mã lỗi tủ lạnh nội địa...

Chi tiết

Tủ lạnh chạy bao lâu thì tự ngắt 1 lần

Với sự phát triển công nghệ tân tiến, so với các dòng tủ lạnh trước đây thì hiện nay, các dòng tủ lạnh hiện đại đều được tích hợp công nghệ tự ngắt khi tủ lạnh hoạt động đạt đến một độ lạnh cần thiết để giúp người dùng tiết kiệm điện, đồng thời cũng...

Chi tiết

Tủ lạnh side by side là gì ?

Đến cửa hàng điện máy để mua sắm tủ lạnh, nhân viên tư vấn bạn nên mua tủ lạnh 1 cánh, 2 cánh, hay tủ lạnh side by side là cụm từ bạn sẽ thường nghe nếu một lần ghé vào cửa hàng điện máy để nhờ tư vấn mua sắm tủ lạnh. Vậy tủ...

Chi tiết

Cách khử mùi tủ lạnh

Tủ lạnh ! Ngày nay dường như nhà nào cũng có cho mình một chiếc dùng để bảo quản thực phẩm, đồ ăn hằng ngày. Nhưng quá trình chứa đừng nhiều loại thức ăn như cá, thịt rau quả thường xuyên sẽ dẫn đến chiếc tủ lạnh sinh ra mùi tanh hôi… Và để không...

Chi tiết

Cách đặt nhiệt độ tủ lạnh

Thiết lập nhiệt độ tủ lạnh sao cho thích hợp, luôn giữ cho thực phẩm của bạn hạn chế hư hỏng đồng thời giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Cùng với Điện lạnh Gia Tuấn tìm hiểu nội dung về cách đặt nhiệt độ tủ lạnh phù hợp nhất nhé. ​Cấu tạo, nguyên lý...

Chi tiết


Contact Me on Zalo
☎0901 356 650