Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Panasonic hiệu quả
Trang chủ Máy Giặt Cách sử dụng máy giặt Panasonic

Cách sử dụng máy giặt Panasonic

Với chiếc máy giặt Panasonic, không phải ai cũng biết cách sử dụng thành thục, đặc biệt là với người mới tiếp xúc lần đầu. Với mong muốn mang đến cho người sử dụng hiểu rõ hơn về các chức năng trên máy giặt Panasonic để từ đó có thể sử dụng máy giặt một cách nhuần nhuyễn hơn.

 

Trong bài viết này, Điện Lạnh Gia Tuấn xin được gởi đến bạn đọc bài hướng dẫn cách sử dụng máy giặt Panasonic, mời quý vị tham khảo chi tiết bài dưới đây.

 

Cách sử dụng máy giặt Panasonic

Bước 1:

  • Sau khi cho hết quần áo bẩn vào khoan giặt, tiến hành bật nguồn (ấn nút Bật/Tắt) On/Off ở trên bảng điều khiển.

Bước 2:

  • Tiếp theo là ta chọn chế độ giặt. Ở bảng điều khiển sẽ có các phím giặt cho ta chọn chế độ giặt như: giặt nhanh, giặt thường, giặt nhè, giặt đồ trẻ em, giặt ngâm nước xả, giặt tiết kiệm điện. Vì vậy, tùy theo đồ bạn bỏ vào giặt như thế nào mà ta sẽ chọn chế độ giặt cho phù hợp.

Bước 3: Tiếp đến bạn nhấn nút khởi động để cho máy giặt vận hành

  • Lưu ý: Khi bạn chọn nút khởi động/ tạm dừng. Lúc này, mâm giặt sẽ hoạt động nhưng bên trong lồng giặt vẫn chưa có nước. Vì vậy, khi tâ nhấn nút khởi động thì nó sẽ tiến hành đo xem lượng đồ giặt ước chừng bao nhiêu (thời gian đo khoảng 5 giây) mà từ đó sẽ cân chỉnh mực nước tự động để nạp vào khoang.

Bước 4: Cho chất giặt tẩy vào

  • Với lượng quần áo như thế nào thì ta nên cho lượng chất giặt tẩy vào cho phù hợp. Ở đây, bước này bạn nên tham khảo hướng dẫn sử dụng chất giặt tẩy được ghi ở trên bao bì của nó để sử dụng phù hợp hơn.

Lưu ý:

  • Đối với những chất giặt tẩy mà có tính khó hòa tan, thì trước khi cho vào máy giặt, bạn nên hòa vào nước ấm. Việc làm này sẽ giúp tránh được hiện tượng vón cục hoặc không tan bột giặt khi kết thúc một chu trình giặt.
  • Đối với những chất tẩy giặt mà sinh ra quá nhiều bọt, thì nên giảm lượng chất giặt tẩy khi cho vào hoặc là đổi sang loại chất giặt tẩy khác cho phù hợp hơn.

Bước 5: Đậy nắp lại

  • Ngay sau khi bạn đã cho chất giặt tẩy vào trong khoang máy giặt thì nên tiến hành đóng nắp máy giặt lại, để cho máy giặt tiến hành chu trình giặt của nó. Một quá trình giặt được gọi là hoàn thành khi kết thúc giặt nó sẽ có tiếng “bíp bíp” báo hiệu.

Đến đây thì chắc bạn đã nắm được các bước thực hiện của một quy trình giặt bằng máy giặt Panasonic rồi chứ. Hy vọng, qua bài viết này sẽ giúp ích được cho Anh.Chị khi tham khảo về chủ đề hướng dẫn sử dụng máy giặt Panasonic của chúng tôi.

 

Ngoài ra, quá trình sử dụng máy giặt Panasonic, Anh.Chị có gặp trục trặc gì thì có thể gọi về cho trung tâm bảo hành máy giặt Panasonic của Gia Tuấn để được hỗ trợ nhé.

 

Danh sách các mã lỗi máy giặt Sharp thường gặp nhất

Sharp là thương hiệu máy giặt của Nhật Bản đang rất bán chạy tại thị trường Việt Nam. Và cũng giống như các dòng thương hiệu máy giặt khác thì sau một thời khoảng gian sử dụng lâu dài, chiếc máy giặt Sharp cũng sẽ xuất hiện các sự cố và các lỗi nhất định....

Chi tiết

Hướng dẫn cách sử dụng máy giặt hiệu quả nhất

Khi chiếc máy giặt đã trở nên quá quen thuộc với gia đình bạn, với những lợi ích mà nó đã mang lại trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Vì vậy mà hầu như mọi gia đình đều sắm cho mình một chiếc máy giặt để phục vụ nhu cầu của mình. (tham...

Chi tiết

Máy giặt chỉ xả nước mà không giặt?

Quần áo giặt vẫn còn nước không được vắt sạch. Khi đó, chắc chắn là chiếc máy giặt đang gặp lỗi: “máy giặt chỉ xả nước mà không giặt”. Vậy đâu là nguyên nhân, và cách khắc phục như thế nào? Điện Lạnh Gia Tuấn, mời bạn đọc cùng tìm hiểu qua bài chia sẽ...

Chi tiết


☎(028)6273 0522