【Tư Vấn 】Kinh Nghiệm Chọn Mua Đèn Sưởi Cho Phòng Tắm
Trang chủ Tin Tức 【Tư Vấn 】Kinh Nghiệm Chọn Mua Đèn Sưởi Cho Phòng Tắm

【Tư Vấn 】Kinh Nghiệm Chọn Mua Đèn Sưởi Cho Phòng Tắm

【Tư Vấn 】Kinh Nghiệm Chọn Mua Đèn Sưởi Cho Phòng Tắm
5 (100%) 1 vote

Mùa đông nhiệt độ thường xuống rất thấp, nên việc phải giặt giữ tắm rửa hàng ngày là rất kho khăn. Nếu không cẩn thận thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì vậy những triệu chứng như cảm cúm, sổ mũi ở mùa đông là hay xảy ra.

 

Để đảm bảo sức khỏe cho mình nhiều gia đình đã lắp đặt máy nước nóng để sử dụng trong gia đình. Nhưng như thế là chưa đủ, vì khi bước vào phòng tắm mà cơ thể đang ở trạng thái lạnh(do môi trường xung quanh) mà tiếp xúc với nước nóng liền thì cũng không tốt. Vì vậy, nhằm mang đến một giải pháp tối ưu thì ngoài việc chọn lựa máy nước nóng, song hành với nó là lắp thêm đèn sưởi nhà tắm hay còn gọi là đèn sưởi cho phòng tắm.

 

Vấn đề đặt ra ở đây là việc chọn mua đèn sưởi nhà tắm của hãng nào, thương hiệu nào cho phù hợp thì còn là nổi bâng khuân của nhiều người. Vì vậy, để tạo điều kiện cho người dùng có sự chọn lựa tốt nhất. Bài viết này của chúng tôi có thể là một trong những tư vấn hữu ích cho mọi người. Nào hãy cùng tìm hiểu phần dưới đây nhé.

Đèn Sưởi Nhà Tắm Là Gì ?

 • Đèn sưởi nhà tắm là một loại đèn mà ở đó nó sử dụng nguồn điện đề biến đổi và phát ra tia hồng ngoại để làm nóng căng phòng.Thiết bị này là sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, hay được sử dụng cho phòng tắm.
 • Những tia hồng ngoài này thường có công suất tối đa là 275W.
 • Loại đèn sưởi này, phát huy hiểu quả nhất khi nhiệt độ môi trường xung quanh xuống rất thấp. Nên rất là phù hợp cho những nơi có khi hậu mùa đông giá rét.

Sử dụng Đèn Sưởi Cho Phòng Tắm Có Tốt Không ?

 • Đèn sưởi tuy nó phát ra tia hồng ngoại để làm làm ấm căn phòng, nhưng những tia này không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Vì vậy, việc sử dụng đèn sưởi cho phòng tắm là việc rất tốt, đặc biệt là nhà có người già và trẻ em sử dụng thì rất là tốt.

Những lợi ích khi sử dụng đèn sưởi cho nhà tắm

 • Sử dụng đèn sưởi sẽ giúp cho quá trình trao đổi chất và lưu thông máu trong cơ thể được đẩy nhanh hơn. Vì vậy sử dụng đèn sưởi giúp hạn chế những bệnh như đau phù nề, đau thấp khớp và các những bênh liên quan đến vẫn đề máu lưu thông.
 • Sử dụng đèn sưởi cho phòng ngủ, phòng tắm, giúp cho tinh thần con người được sản khoái, cơ thể thư thái hơn sau 1 ngày làm việc mệt nhọc.

Đặc điểm nổi trội của đèn sưởi

 • Đèn sưởi có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn, nên việc lắp đặt cũng rất là dễ dàng. Sử dụng không chiếm không gian là mấy.
 • Đèn sưởi có tính năng cảm nhiệt tự ngắt, khi nhiệt độ đạt đến mức cài đặt ban đầu thì nó sẽ tự động ngắt.
 • Sử dụng đèn sưởi sẽ giúp tiết kiệm điện năng hơn là việc dùng máy điều hòa ở trạng thái làm ấm.

Chọn mua đèn sưởi cần tìm hiểu thông tin gì

Khi chọn mua đèn sưởi để sử dụng trong gia đình, bạn cần quan tâm đến những thông tin mà chúng tôi đề cập sau đây, để việc chọn lựa đèn sưởi sao cho hiểu quả nhất

Lựa chọn đèn sưởi phù hợp với diện tích phòng sử dụng

Việc lựa chọn đèn sưởi phù thuộc rất nhiều vào diện tích sử dụng. Nếu phòng có diện tích to thì bạn nên chọn đèn sưởi có công suất lớn còn phòng nhở hơn thì chọn công suất nhỏ hơn.

Lời khuyên:

 • Đối với diện tích phòng tắm mà nhỏ hợn 8.5m thì nên lắp đèn sưởi 2 bóng
 • Đối với diện tích phòng tăm lớn hơn 8.5m thì nên lắp đặt đèn sưởi lớn hơn 2 bóng (đèn sưởi 3 bóng hay đèn sưởi 4 bóng)
 • Nếu phòng sử dụng có diện tích quá lớn thì nên lắp đặt 2 đèn trở lên sao cho nó đủ công suất để sưởi ấm căn phòng.

Chọn mua đèn sưởi có chế đọ an toàn

 • Đèn sưởi sử dụng dòng điện để biến đổi thành tia hồng ngoài sưởi ấm phòng. Vì vậy, khi nhiệt độ bạn cài đặt ban đầu nó gần đạt được thì làm sao đèn phải tự ngắt điện. Vì vậy, đây cũng là tiêu chí khi chọn mua để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nếu nhiệt độ tăng lên mà đèn không ngắt thì dễ ảnh hưởng đến môi trường và giảm tuổi thọ sử dụng của đèn .

Chọn mua đèn sưởi có thương hiệu trên thị trường

 • Hiện trên thị trường có nhiều loại đèn sưởi đước bán, vì vậy, bạn cũng nên tìm hiểu những thương hiệu nổi tiếng để mua sắm. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu đèn sưởi có thương hiệu ở phía dưới.

Chọn mua đèn sưởi có công suất hoạt động sao phù hợp với căng phòng

 • Tùy vào diện tích phòng sử dụng, mà bạn nên chọn lưa đèn có công suất sao cho phù hợp. Ví dụ phòng lớn thì phải đi đôi với việc chọn công suất cao hơn.

Chọn mua đèn sưởi với chế độ bảo hành uy tín

 • Việc mua đèn sưởi ở địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo cho chế độ bảo hành lâu dài. Vì vậy bạn nên tìm hiểu về chế độ bảo hành của địa chỉ bán trước khi quyết định mua.

Những mẫu đèn sưởi phòng tắm có thương hiệu trên thị trường tiêu thụ hiện nay

 • Đèn sưởi nhà tắm Hans

 • Đèn sưởi nhà tắm Heizen & Kottmann

 • Đèn sưởi nhà tắm Braun & Kohn

 • Đèn sưởi nhà tắm Sunhouse

 • Đèn sưởi nhà tắm Kangaroo

 • Đèn sưởi nhà tắm Protex

Lời khuyên:

 • Mỗi loại đèn sưởi thì đều có một điều nổi bật của riêng nó. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi. Nếu bạn là người có điều kiện kinh tế thì nên chọn những đèn sưởi Braun hay đèn sưởi Hans. Ngược lại nếu điều kiện kinh tế không cao cho lắm thì việc chọn đèn sưởi Sunhouse hay đèn sưởi Kangaroo là cũng vừa đảm bảo chỉ tiêu yêu cầu.

Hướng dẫn sử dụng đèn sưởi nhà tắm

Khi bạn đã sắm một chiếc đèn sưởi thì thường nơi bán uy tín người ta sẽ có người lắp đặt đèn sưởi cho bạn. Còn không thì bạn gọi dịch vụ nhé. Và khi sử dụng đèn thì bạn nên quan tâm những vấn đề chúng tôi đề cập dưới đây nhé:

 • Vị trí lắp đặt đèn sưởi: nên lắp đặt đèn trên cao, vị trí cách tiếp xúc trực tiếp với nước để hạn chế kh tắm nước vúng té vào đèn. Đảm bảo nguồn điện không rò rỉ khi sử dụng.
 • Không nên sử dụng đèn sưởi liên tục nhiều giờ để đảm bảo tuổi thọ cho đèn, và đảm bảo an toàn khi sử dụng. 
 • Đèn công tắc lắp cho đèn sưởi phải riêng biệt.
 • Khi chuẩn bị vô phòng tắm, bạn nên bật đèn sưởi từ 3-5 phút để làm ấm phòng trước khi vô.
 • Khi vô phòng tắm đã bật đèn sưởi, bạn nên sưởi ấm 2-3 phút để làm ẩm cơ thể hãy tắm nhé

Vậy đấy. đến đây thì bạn đã có quyết có nên lựa chọn đèn sưởi cho phòng tắm không rồi nhé. Hy vọng bài viết này của chúng tôi có thể hỗ trợ ít nhiều cho việc chọn mua đèn sưởi của bạn.

Việc sử dụng đèn sưởi trong nhà tắm, đi kèm là sản phẩm máy nước nóng, nếu sản phẩm máy nước nóng nhà bạn có vấn đề gì, thì có thể gọi điện cho thợ sửa máy nước nóng chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn hỗ trợ cho nhé.

 

Đơn Vị Áp Suất【Cách Chuyển Đổi Các Đơn Vị Áp Suất 】

Đơn Vị Áp Suất【Cách Chuyển Đổi Các Đơn Vị Áp Suất 】5 (100%) 2 votes Nhiều khi sử dụng đồng hồ để tính tiến hành nạp gas máy lạnh cho khách hàng, mỗi đơn vị dịch vụ lại sử dụng những thiết bị đồng hồ để bơm gas lại có mỗi kiểu khác nhau. Hãy cùng tìm...

Chi tiết

Dấu Hiệu Nhận Biết Block Máy Lạnh Bị Hư Hỏng

Dấu Hiệu Nhận Biết Block Máy Lạnh Bị Hư Hỏng5 (100%) 1 vote Máy lạnh, để hoạt động tốt thì cần sự liên kết đồng điệu giữa các thiết bị như: quạt dàn nóng, quạt dàn lạnh, block máy lạnh, gas… Để giúp quý khách khi sử dụng máy lạnh, nhận biết những dấu hiệu...

Chi tiết

Tổng Hợp Mã Lỗi Máy Giặt Sanyo – Cách Khắc Phục

Tổng Hợp Mã Lỗi Máy Giặt Sanyo – Cách Khắc Phục5 (100%) 1 vote Ngày nay, máy giặt dường như đã rất là phổ biến ở hầu hết gia đình, vì những tiện ích mà nó mang lại cho đời sống của con người chúng ta. Hãng máy giặt Sanyo – Sanyo Aqua cũng được...

Chi tiết

error: Content is protected !!
Hotline: 0901 356 650