Trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba tốt nhất tại TpHCM
Trang chủ Trung tâm bảo hành máy giặt Trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba uy tín tại TPHCM

Trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba uy tín tại TPHCM

Trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba uy tín tại TPHCM
5 (100%) 2 votes

Hiên nay, máy giặt Toshiba là một sản phẩm mà được rất nhiều gia đình Việt lựa chọn. Cũng như các hãng máy giặt khác thì sau một quá trình sử dụng, máy cũng sẽ ít nhiều gặp hư hỏng là điều không thể tránh khỏi.

Những trường hợp hư hỏng có thể nhận biết ngay như máy giặt: không sấy, không xả nước, máy giặt kêu…!

Khi đó, quý khách sẽ lại loay hoay tìm đến một địa chỉ bảo hành sửa chữa sản phẩm của mình.

Nhưng chắc hẳn quý khách còn đang lo lắng làm sao để tìm một địa chỉ bảo hành sửa chữa máy giặt Toshiba uy tín.

Tìm địa chỉ bảo hành máy giặt Toshiba uy tín ở đâu ?

Trên địa bàn TPHCM, hiện đang có rất nhiều cơ sửa sửa chữa điện lạnh hoạt động. Nhưng với quảng thời gian hơn 10 năm hoạt động bảo hành sửa chữa điện lạnh dân dụng tại khu vực TpHCM, hiện chúng tôi đã hình thành nên một chuỗi kết nối các cơ sở ở các quận thành trên địa bàn, cộng với sự nhiết huyệt của đông đảo anh em trong nghề, mà vì thế Điện Lạnh Gia Tuấn đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách gởi trọn niềm tin.

Lần đầu đến với trang web của chúng tôi, chắc quý khách còn đang phân vân, vậy thì tại sao quý khách không thử một lần gọi đến cho chúng tôi. Đảm bảo rằng quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về sự chuyên nghiệp cũng như tác phong làm việc của những kỹ thuật viên nơi đây.

Gọi ngay đến Tổng đài (028)6273 0522 của chúng tôi để hẹn lịch kiểm tra máy giặt nhà bạn nhé.


Trung tâm bảo hành máy giặt Toshiba tại nhà của Điện lạnh Gia Tuấn được ra đời nhằm phục vụ cho quý khách hàng đang ở khu vực TpHCM, phục vụ cả ngày lễ và chủ nhật, các quận nội ngoại thành, chuyên sửa máy giặt Toshiba tại nhà uy tín nhất.

Sửa chữa nhanh các lỗi máy giặt Toshiba thường gặp: 

  • Máy giặt Toshiba không xấy, hư motor, không xả nước, chạy kêu to, mất nguồn. không cấp nước. hư bo, không chạy…
  • Hay các mã lỗi hay gặp trong quá trình sử dụng báo ở bảng điện tử nhữ: Máy giặt Toshiba báo lỗi E1, E2, E3, E4, E5, E6, EC1, EC5, EC6, E7, E7-1, E7-4, E8,E9

Với hệ thống chi nhánh có mặt ở các quận thành phố HCM, cùng với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên ngành có tay nghề giỏi,có nhiều kinh nghiệm về sửa chữa máy giặt Toshiba. Những kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tối ưu nhất.

Quý khách sẽ được kiểm tra bệnh cho máy giặt miễn phí, đối với những trường hợp hư hỏng nặng, kỹ thuật viên sẽ tư vấn báo giá cho quý khách hàng trước khi sửa chữa hoặc thay mới. Khi thay thế linh kiện, chúng tôi cam kết luôn là những phụ tùng chính hãng, sử dụng máy chuyên dụng, đảm bảo kỹ thuật, uy tín chất lượng.

Phương châm làm việc của chúng tôi:

1. Tìm rõ nguyên nhân – Xử lý triệt để.
2. Làm việc nhanh chóng và chắc chắn.
3. Hình thức chuyên nghiệp – Ngăn nắp, sạch sẽ.
4 .Lễ phép với khách hàng – Đối xử với máy móc thiết bị cẩn thận.
5 .Đảm bảo an toàn lao động.
6 .Kết thúc công việc đúng hẹn.
7 .Trả lại khách hàng phụ tùng cũ – Viết giấy bảo hành phần việc đã làm.
8 .Phục vụ 24/24 – không ngại xa.
9 .Đảm bảo linh kiện thay thế là chính hãng.
10.Uy tín – Chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Quy trình sửa chữa:

• Sau khi tiếp nhận thông tin báo hỏng của khách hàng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến kiểm tra tình trạng máy và báo nguyên nhân trước khi sửa chữa.
• Xác định mức độ hư hỏng.
• Báo giá trước khi sửa chữa.
+ Khách đồng ý: hẹn thời gian và tiến hành sửa chữa.
+ Khách không đồng ý: hoàn toàn miễn phí kiểm tra.
• Kiểm tra thông số vận hành trước khi bàn giao.
• Bàn giao và thanh toán phí sửa chữa.

Vậy khi máy giặt Toshiba nhà quý khách gặp trục trặc hư hỏng, tại sao không gọi đến dịch vụ bảo hành sửa chữa tận nhà của chúng tôi. Hãy thử lần đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, để cảm nhận nhé.

Lời cuối:

Điện lạnh Gia Tuấn xin chân thành cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ bảo hành của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày còn tăng của quý khách.

Ngoài ra trung tâm còn nhận bảo hành sửa chữa các dòng máy giặt: Panasonic, Sanyo, Daikin, Electrolux…

Trung tâm bảo hành máy giặt National tại nhà TpHCM

Trung tâm bảo hành máy giặt National tại nhà TpHCM5 (100%) 1 vote Máy giặt nội địa ngày càng được sử dụng rộng rãi trên địa bàn TpHCM, nhưng trong quá trình sử dụng chúng ta không thể tránh khỏi những hư hỏng cần phải sửa chữa. Để sửa được 1 chiếc máy giặt không...

Chi tiết

Trung tâm bảo hành máy giặt Hitachi

Trung tâm bảo hành máy giặt Hitachi5 (100%) 1 vote Nhà bạn đang sử dụng máy giặt hiệu Hitachi, máy giặt đang sử dụng thì gặp trục trặc như: giặt không vắt được, không nạp nước, mở nguồn không lên…! Bạn cần tìm một địa chỉ bảo hành máy giặt Hitachi uy tín. Đây. !...

Chi tiết

Trung tâm bảo hành máy giặt Panasonic tại nhà TpHCM

Trung tâm bảo hành máy giặt Panasonic tại nhà TpHCM5 (100%) 1 vote Nhà bạn đang sử dụng máy giặt hiệu Panasonic, máy giặt đang sử dụng thì gặp trục trặc: tràn nước khi giặt, vắt không khô, giặt có mùi hôi …! Bạn cần tìm một địa chỉ bảo hành máy giặt Panasonic uy...

Chi tiết

error: Content is protected !!
Hotline: 0901.356.650