Tổng Hợp Mã Lỗi Máy Giặt Sanyo - Sanyo Aqua Và Cách Khắc Phục
Trang chủ Máy Giặt Tổng hợp mã lỗi máy giặt Sanyo – cách khắc phục

Tổng hợp mã lỗi máy giặt Sanyo – cách khắc phục

Ngày nay, máy giặt dường như đã rất là phổ biến ở hầu hết gia đình, vì những tiện ích mà nó mang lại cho đời sống của con người chúng ta.

Hãng máy giặt Sanyo – Sanyo Aqua cũng được nhiều bà nội trợ hướng đến. Và sau một thời gian sử dụng thì máy giặt Sanyo – Sanyo Aqua thường khó tránh khỏi sự xuất hiện mã lỗi(ít nhiều đều có). Nhưng cơ bản người sử dụng sẽ không biết ý nghĩa của những mã lỗi đó là gì và cách khắc phục ra sao?

Để người sử dụng dễ dàng hiểu được và nắm rõ những mã lỗi cơ bản của máy giặt này, Điện Lạnh Gia Tuấn sẽ gởi đến quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về bảng mã lỗi máy giặt Sanyo – Sanyo Aqua và cách tự kiểm tra sửa lỗi ra sau để giúp quý khách không phải tốn quá nhiều tiền vào chi phí sữa chữa.

Mã lỗi hay gặp khi sử dụng máy giặt Sanyo – Sanyo Aqua

Chắc hẳn là khi sử dụng máy giặt dòng này, ít nhiều quý khách cũng sẽ gặp phải những mã lỗi như là: E1, E2, EA, EC, RA-UA, U3, U4-UC, U5, UE, E9-04, E9-20, E4-20, EA, ED.

Và khi gặp phải những mã lỗi như này, quý khách cũng không nên lo lắng,bình tĩnh đối chiếu với những mã lỗi mà chúng tôi liệt kê sau đây và đi kèm đó là nguyên nhân, cách khắc phục. Còn nếu gặp vấn đề mà khi khắc phục chưa hoàn thành, thì quý khách cũng có thể gọi đến cho chúng tôi, những kỹ thuật viên chuyên ngành của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn quý khách khắc phục một cách hiệu quả nhất.

Danh sách bảng mã lỗi máy giặt Sanyo – Sanyo Aqua chi tiết:

Ngoài ra khi sử dụng máy giặt Sanyo – Sanyo Aqua quý khách có khó khăn trong việc sử dụng thì hãy gọi ngay đến Hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Nhưng.!

Sau khi xem các mã lỗi và làm theo hướng dẫn trên mà quý khách không tự khắc phục được thì nên gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ. Nếu ở TPHCM chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên chuyên sửa chữa máy giặt đến tại nhà và kiểm tra miễn phí giúp bạn.

Tổng hợp mã lỗi máy giặt Sanyo – cách khắc phục
5 (100%) 5 votes

Tags: ,

Nên mua máy giặt hãng nào tốt nhất trong năm 2018

Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn chiếc máy giặt cho gia đình?. Bạn chưa biết nên mua máy giặt hãng nào cho tốt đây? Mua máy giặt hãng nào tiết kiệm điện nhất? Hay, máy giặt loại nào bền nhất…Đó là những câu hỏi mà trong quá trình bảo hành sửa chữa máy...

Chi tiết

Cách sửa máy giặt không xả nước

Nguyên nhân máy giặt không xả nước có thể đến từ các nguyên nhân như ống xả nước bị tắc nghẽn, dây đai (curoa) bị đứt, lỏng hoặc nắp cửa máy giặt đóng không chặt. Trong bài viết này, Điện Lạnh Gia Tuấn, sẽ hướng dẫn đọc giả cách kiểm tra và khắc phục sự...

Chi tiết

Cách sửa máy giặt đang giặt bị ngừng

Trong quá trình sử dụng máy giặt, nhiều gia đình sẽ gặp phải lỗi máy giặt không hoàn thành chu kỳ giặt của nó hay còn gọi là máy giặt đang giặt bị ngừng. Vậy đâu là nguyên nhân máy giặt bị ngừng? Cách sửa chữa máy giặt không hoàn thành chu kỳ giặt. Cùng...

Chi tiết


error: Content is protected !!
☎ 0901 356 650