Tổng hợp mã lỗi máy giặt Sanyo - Sanyo Aqua và cách khắc phục
Trang chủ Máy Giặt Tổng hợp mã lỗi máy giặt Sanyo – cách khắc phục

Tổng hợp mã lỗi máy giặt Sanyo – cách khắc phục

Ngày nay, máy giặt dường như đã rất là phổ biến ở hầu hết gia đình, vì những tiện ích mà nó mang lại cho đời sống của con người chúng ta.

Hãng máy giặt Sanyo – Sanyo Aqua cũng được nhiều bà nội trợ hướng đến. Cũng như bao hãng thương hiệu khác thì sau một thời gian dài sử dụng, máy giặt Sanyo – Sanyo Aqua cũng khó tránh khỏi sự xuất hiện mã lỗi trong quá trình giặt(ít nhiều đều có).

 

Nhưng cơ bản người sử dụng sẽ không biết ý nghĩa của những mã lỗi đó là gì và cách khắc phục ra sao?

 

Để hỗ trợ người dùng dễ dàng hiểu được và nắm rõ những mã lỗi cơ bản của máy giặt này, Điện Lạnh Gia Tuấn sẽ gởi đến quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về bảng mã lỗi máy giặt Sanyo – Sanyo Aqua và cách tự kiểm tra sửa lỗi ra sau để giúp quý khách không phải tốn quá nhiều tiền vào chi phí sữa chữa. Mời đọc giả tham khảo chi tiết ở bài viết sau:

Mã lỗi hay gặp khi sử dụng máy giặt Sanyo – Sanyo Aqua

Những mã lỗi như là: E1, E2, EA, EC, RA-UA, U3, U4-UC, U5, UE, E9-04, E9-20, E4-20, EA, ED hay xuất hiện ở máy giặt Sanyo – Sanyo Aqua

Và khi gặp phải những mã lỗi như này, quý khách cũng không nên lo lắng, bình tĩnh đối chiếu với những mã lỗi mà chúng tôi liệt kê sau đây và đi kèm đó là nguyên nhân, cách khắc phục.

Danh sách bảng mã lỗi máy giặt Sanyo – Sanyo Aqua chi tiết:

Trên là tổng hợp mã lỗi máy giặt Sanyo – Sanyo Aqua. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc khắc phục được tình trang mà máy giặt nhà mình đang gặp phải.

 

Ngoài ra khi sử dụng máy giặt Sanyo – Sanyo Aqua quý khách có khó khăn trong việc sử dụng thì hãy gọi ngay đến Hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

 

Điện Lạnh Gia Tuấn, địa chỉ cung cấp dịch sửa chữa máy giặt tại nhà, hỗ trợ kiểm tra miễn phí rất vui được phục vụ quý khách hàng.

Tổng hợp mã lỗi máy giặt Sanyo – cách khắc phục
5 (100%) 8 votes

Tags: ,

Cách sử dụng máy giặt Panasonic

Với chiếc máy giặt Panasonic, không phải ai cũng biết cách sử dụng thành thục, đặc biệt là với người mới tiếp xúc lần đầu. Với mong muốn mang đến cho người sử dụng hiểu rõ hơn về các chức năng trên máy giặt Panasonic để từ đó có thể sử dụng máy giặt một...

Chi tiết

Máy giặt đang giặt bị mất điện

Nhiều người sử dụng máy giặt, chắc ít nhiều cũng phải gặp trường hợp như sau: Hãy theo dõi câu chuyện về máy giặt đang giặt bị mất điện của một khách hàng đã gởi đến cho Điện Lạnh Gia Tuấn nhé.   ” Tôi bắt đầu với một mễ quần áo trong máy giặt...

Chi tiết

Nên mua máy giặt hãng nào tốt nhất trong năm 2019

Bạn đang phân vân trong việc lựa chọn chiếc máy giặt cho gia đình?. Bạn chưa biết nên mua máy giặt hãng nào cho tốt đây? Mua máy giặt hãng nào tiết kiệm điện nhất? Hay, máy giặt loại nào bền nhất…Đó là những câu hỏi mà trong quá trình bảo hành sửa chữa máy...

Chi tiết


 
☎(028)6273 0522