Tổng Hợp Mã Lỗi Máy Giặt Sanyo - Sanyo Aqua Và Cách Khắc Phục
Trang chủ Máy Giặt Tổng Hợp Mã Lỗi Máy Giặt Sanyo – Cách Khắc Phục

Tổng Hợp Mã Lỗi Máy Giặt Sanyo – Cách Khắc Phục

Tổng Hợp Mã Lỗi Máy Giặt Sanyo – Cách Khắc Phục
5 (100%) 1 vote

Ngày nay, máy giặt dường như đã rất là phổ biến ở hầu hết gia đình, vì những tiện ích mà nó mang lại cho đời sống của con người chúng ta.

Hãng máy giặt Sanyo – Sanyo Aqua cũng được nhiều bà nội trợ hướng đến. Và sau một thời gian sử dụng thì máy giặt Sanyo – Sanyo Aqua thường khó tránh khỏi sự xuất hiện mã lỗi(ít nhiều đều có). Nhưng cơ bản người sử dụng sẽ không biết ý nghĩa của những mã lỗi đó là gì và cách khắc phục ra sao?

Để người sử dụng dễ dàng hiểu được và nắm rõ những mã lỗi cơ bản của máy giặt này, Điện Lạnh Gia Tuấn sẽ gởi đến quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về bảng mã lỗi máy giặt Sanyo – Sanyo Aqua và cách tự kiểm tra sửa lỗi ra sau để giúp quý khách không phải tốn quá nhiều tiền vào chi phí sữa chữa.

Mã lỗi hay gặp khi sử dụng máy giặt Sanyo – Sanyo Aqua

Chắc hẳn là khi sử dụng máy giặt dòng này, ít nhiều quý khách cũng sẽ gặp phải những mã lỗi như là: E1, E2, EA, EC, RA-UA, U3, U4-UC, U5, UE, E9-04, E9-20, E4-20, EA, ED.

Và khi gặp phải những mã lỗi như này, quý khách cũng không nên lo lắng,bình tĩnh đối chiếu với những mã lỗi mà chúng tôi liệt kê sau đây và đi kèm đó là nguyên nhân, cách khắc phục. Còn nếu gặp vấn đề mà khi khắc phục chưa hoàn thành, thì quý khách cũng có thể gọi đến cho chúng tôi, những kỹ thuật viên chuyên ngành của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn quý khách khắc phục một cách hiệu quả nhất.

Danh sách bảng mã lỗi máy giặt Sanyo – Sanyo Aqua chi tiết:

Ngoài ra khi sử dụng máy giặt Sanyo – Sanyo Aqua quý khách có khó khăn trong việc sử dụng thì hãy gọi ngay đến Hotline của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Nhưng.!

Sau khi xem các mã lỗi và làm theo hướng dẫn trên mà quý khách không tự khắc phục được thì nên gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ. Nếu ở TPHCM chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên chuyên sửa chữa máy giặt đến tại nhà và kiểm tra miễn phí giúp bạn.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Giặt Hiệu Quả Nhất

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Máy Giặt Hiệu Quả Nhất5 (100%) 1 vote Khi chiếc máy giặt đã trở nên quá quen thuộc với gia đình bạn, với những lợi ích mà nó đã mang lại trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta. Vì vậy mà hầu như mọi gia đình đều sắm cho...

Chi tiết

Hướng Dẫn Cách Xử Lý Nước Cứng Trong Máy Giặt

Hướng Dẫn Cách Xử Lý Nước Cứng Trong Máy Giặt5 (100%) 1 vote Quá trình giặt giữ bằng máy giặt thì việc cung cấp nước là chu trình rất quan trọng. Có thể nói nước chính là dung môi để tác động đến sự hòa tan của các chất tẩy, xà phòng, bột giặt để...

Chi tiết

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Máy Giặt Kêu To

Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Máy Giặt Kêu To5 (100%) 2 votes Một máy giặt bị hỏng có nghĩa là bạn sẽ phải cắt giảm một khoảng thời gian cho việc giặt giũ của mình. Vì vậy trong quá trình sử dụng, nhiều khi có những lỗi phát sinh hay ghế thăm máy giặt...

Chi tiết

☎ 0901 356 650